Sau những tháng ngày nghiên cứu nhu cầu game thủ, chúng tôi vừa mới tung ra game Tây Du Ký Online nóng bỏng tay. Game hứa hẹn sẽ là tuyệt phẩm game Mobile trong những tháng cuối năm 2013 và được đánh giá sẽ tạo thành xu hướng HOT nhất trong cộng đồng game. Các game thủ fan của Tây Du Ký sẽ được gặp lại “Lục Tiểu Linh Đồng”, thầy trò Đường Tăng sang Tây Trúc thỉnh kinh, trải qua 81 kiếp nạn và các thách thức khác để đến được đất Phật.

Game Tây Du Online
Game Tây Du Online

Cốt truyện game Tây Du Online

Cốt truyện của game bám sát kiệt tác Tây Du Ký đình đám của mọi thời đại, Tây Du Online mang đến sự thân thuộc với hàng triệu game thủ: “Trong Hội Bàn Đào, “Đại Thánh” càn quấy đã dám cả gan ăn trộm đào, làm náo loạn Đại Hội khiến Vương Mẫu Nương Nương nổi giận. Người chơi Tây Du Online sẽ nhập vai một Thượng Tiên cùng với cha con Lý Tịnh, Dương Tiễn hạ phàm để bắt Tề Thiên Đại Thánh mang về Thiên Đình trị tội. Trong thời gian này, do cãi lại thiên lệnh nên người chơi cũng bị trách phạt tội và đày xuống trần gian chịu tội. Bị đày xuống trần gian đã là 500 trôi qua từ cuộc đại náo thiên cung, người chơi bắt đầu từ thời nhà Đường, nơi sẽ gặp và kết tình sư phụ đồ đệ với Cao Tăng Đại Đường, Đường Tăng, cùng nhập cuộc hành trình sang Tây Thiên thỉnh kinh…”

Những điểm nổi bật trong game

Với chế độ chơi chiến đấu theo lượt, Tây Du Online lôi cuốn người chơi theo từng màn chơi, đạt các mốc Level chiến đấu cap thấp khác nhau. Trong game có hướng dẫn tân thủ cực kỳ rõ ràng, đơn giản, dễ hiểu, các chức năng tự động tìm đường,… giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và vượt qua các thử thách nhanh nhất và dễ dàng nhất.
Điều đặc biết nhất là Tây Du Online chạy ngon trên tất cả các dòng máy Java và Android. Với hình ảnh chân thật, đồ họa 2D cực kỳ lung linh sắc nét đảm bảo hình ảnh cực đẹp trên mọi thiết bị Mobile. Không những thế, Tây Du Online còn đặc sắc với những giao diện chat tiện dụng, có hệ thống VIP, sức mạnh nhân vật tăng theo Level. Các hệ thống trang bị (Chế tạo, Khảm nạm,Kháng tính) , thú cưỡi (Tăng thuộc tính, Tiến hóa), hệ thống chiến đấu (PK, Tỷ thí, Bang phái đại chiến, Võ thần đấu, Lôi đài – Đại náo thiên cung, Tu la sát trận, Càn khôn võ đấu) , các chủng tộc đa dạng phong phú giúp người chơi thỏa sức lựa chọn và thể hiện cá tính riêng của mình..
Với những điểm hấp dẫn cả về nội dung lẫn gameplay như chúng tôi vừa điểm qua, Tây Du Online chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần có giá trị dành cho các game thủ gạo cội. Hãy cùng download về điện thoại và thử sức mình cùng Tây Du Ký Online ngay lúc này nhé!