Thành Cát Tư Hãn đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao ngay từ những ngày đầu mới ra mắt.  Sau khi tải game về máy, bạn sẽ thấy game có chất lượng đồ họa cực đỉnh nhưng lại không tốn dung lượng lớn của máy, các bạn có thể dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc, giao diện cực kỳ hài hòa với phông chữ rất bắt mắt, và đặc biệt là đã được Việt hóa nên được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game Việt.

Hiện nay, Thành Cát Tư Hãn đã cho ra mắt phiên bản mới mang tên “Dụng Binh Thiên Hạ” với việc cập nhật nhiều hệ thống tính năng mới rất tiện dụng như:
– Hệ thống Phó Bảng
– Hệ thống Pháp Bảo
– Các tính năng như “Bảo vệ treo máy”, “Nhiệm vụ chạy vòng”, “Thay đổi kỹ năng môn phái”
– Tinh luyện trang bị.
Bên cạnh đó, trong game còn có Hệ thống VIP, giúp tạo cơ hội cho các game thủ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cốt truyện của game

Game có cốt truyện cực ly kỳ và hấp dẫn. Chào đời trong chiến loạn, cậu bé Thiết Mộc Chân với tiếng khóc vang vọng cả thảo nguyên, đồi núi, nắm trong tay một hòn máu đỏ giống như hòn hồng thạch. Như một định mệnh đã được Trời an bài. Cậu bé hứa hẹn sẽ trở thành nhà lãnh đạo lỗi lạc của nhân loại.

Đồ họa game Thành Cát Tư Hãn
Đồ họa game Thành Cát Tư Hãn

Năm lên sáu tuổi, trong một lần vô tình dạo chơi trên sông Oát Nan, Thiết Mộc Chân đã cứu sống một con Hồ Ly. Sau nhiều năm rong ruổi chinh chiến trên chiến trường, nội chinh ngoại phạt, đã từng được một thiếu nữ xinh đẹp bí danh là Ô Ân cứu mạng nhiều lần. Sau này mới biết được thì ra là Tiểu Hổ Ly nhớ ơn cứu mạng nên đã hóa thành Ô Ân để đền đáp ơn xưa.

 

Nhân vật game Thành Cát Tư Hãn
Nhân vật game Thành Cát Tư Hãn

Nhờ sự trợ giúp về mọi mặt của Ô Ân công với trí tuệ và sự khôn ngoan hơn người, Thiết Mộc Chân đã sáng lập ra Đế Quốc Mông Cổ, hợp nhất các bộ lạc riêng lẻ và trở thành Thành Cát Tư Hãn. Quả đúng như số trời đã định, Thiết Mộc Chân đã trở thành một vị lãnh đạo tài ba, lỗi lạc.
Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng thuận buồm, xuôi gió như vậy. Ô Ân vốn là hậu duệ của Thần Tộc nên bị nghiêm cấm tham gia các cuộc tranh chấp của con người. Do Ô Ân đã làm trái mệnh lệnh đưa ra và rời khỏi quê hương khá lâu nên tiên lực bị tiêu hao. Sự ra đi của đi trở thành nỗi nhớ và sự nuối tiếc khôn nguôi cho Thiết Mộc Chân và Thành Cát Tư Hãn.
Sau khi Ô Ân mất có nhờ đến muội muội Kì Kì Cách giúp đỡ Thiết Mộc Chân. Nhưng vì cái chết của tỉ tỉ mà Kì Kì Cách đã ôm hận chờ thời cơ báo thù  Thành Cát Tư Hãn. Đến lúc thấy có thời cơ, ả đã gây ra hiềm khích giữa Trát Mộc Hợp và Thiết Mộc Chân, Truật Xích và Sát Hợp Đài, Oa Khoát Đài, đẩy nhanh kết quả trong cuộc chia rẽ đại quân Mông Cổ.
Ủng hộ bộ tộc Quanh Minh của Truật Xich Thái Tử, xưng là Đế Quốc Quân, và ủng hộ bộ tộc Kim Đam của Tam Hoàng Tử Oa Khoát Đài, tự xưng là Thiên Cực Quân. Có lẽ sự thành lập Vương Quyền sẽ mang lại những thế lực hùng mạnh riêng cho các quần thần, thế nhưng 2 thế lực vẫn chiến tranh với nhau nhưng dưới sự thống soái của Thành Cát Tư Hãn vẫn hợp sức hoàn thành bá nghiệp chinh phạt thiên hạ. Tuy nhiên, sự bất hòa ngấm ngầm trong lòng mọi người đã trở thành nhược điểm chí mạng của binh lính, ngoài việc bành trướng thế lực, còn phải ứng phó với nội chiến giữa 2 phái và âm mưu đen tối của Trát Mộc Hợp.
Nhân vật game Thành Cát Tư Hãn
Nhân vật game Thành Cát Tư Hãn

Thành Cát Tư Hãn và người con nối dõi của y lãnh đạo Đế Quốc Quân, Thiên Cực Quân thiện chiến dũng mãnh, đã lần lượt tiêu diệt các bộ tộc Tần Xích Ô, Diệt Nhi Khất, Tháp Tháp Nhĩ, Nãi Man, đi đến thống nhất đại thảo nguyên Mông Cổ. Sau khi đã thống nhất Mông Cổ thì tiếp tục chinh phạt về hướng Nam, Tây, đánh chiếm các quốc gia và khu vực như: Kim, Tây Hạ, Tây Liêu, Hoa Lạt Tử Mô, Thổ Phiền, Thiên trúc, Trung Nguyên, Đại Lí, thậm chí là cả bờ biển Đại Tây Dương ở phía Tây. Trong cục diện rối ren đó, dần dần đã hình thành nên những thành tựu thời kì lịch sử hoàng kim nhất của Mông Cổ.

Những phe phái trong game Thành Cát Tư Hãn

Người chơi trong thế giới game có nhiệm vụ nhập vai nhân vật Thành Cát Tư Hãn hoàn thành đại nghiệp thống nhất thiên hạ. Thành Cát Tư Hãn được phân thành 2 trận doanh lớn, đó là Đế Quốc, và Thiên Cực, cùng 4 bộ tộc lớn có tên gọi Tộc Quang Huy, Tộc Kim Đao, Tộc Khảm Tây, Phái Thiên Sơn.

Đế Quốc

Do phe thế lực ủng hộ Thái Tử Truật Xích sau này kế thừa Vương quyền, được xưng là Đế Quốc Quân. Họ là đại quân Thành Cát Tư Hãn chinh phục thế giới, quân chủ lực mưu đồ chiếm đoạt ngôi báu, và là tín đồ trung thành của vương quyền. Họ dũng cảm, trung thành, không sợ sinh tử và khó khăn, giúp đỡ Thành Cát Tư Hãn nhất thống thiên hạ về một mối, xưng bá thế giới, bảo vệ ngôi vị hoàng đế của thái tử Truật Xích, thống lĩnh quần hùng làm tín ngưỡng.

Thiên Cực

Do Nhị Hoàng Tử Sát Hợp Đài thống lĩnh, ủng hộ Tam Hoàng Tử Oa Khoát Đài kế thừa ngôi vị hoàng đế sau ày, tự xưng là Thái Cực Quân. Thiên Cực lấy từ vũ trụ Hạo Thiên, nạp 27 tinh tú, là những vì sao trong cung, phơi bày đầy đủ quan điểm cá nhân của Thiên Cực Quân——Oa Khoát Đài kế vị ngôi vua là thiên mệnh, thiên mệnh ở đâu thì lòng người tức hướng tới đó. Binh tướng Thiên Cực Quân túc trí đa mưu, dũng mãnh thiện chiến, hiệp lực Thành Cát Tư Hãn giành được ngôi báu, vây chặt vương vị Tam Hoàng Tử Oa Khoát Đài, xem đó là vinh quang của muôn dân.

Trung Lập

Ngoại trừ 4 bộ tộc đại quân Thành Cát Tư Hãn và những mục tiêu mà họ cần đánh dẹp ra. Ở trên thảo nguyên bao la rộng lớn rải rác còn nhiều bộ tộc thực lực chưa mạnh lắm. Họ sống trong nơm nớp lo sợ khi bị kẹp ở giữa các cường quốc. Họ không chịu quy thuận thế lực nào hết, lại không thể chịu sự ức hiếp vũ lực của uy thế kẻ mạnh. Tuy lực lượng yếu nhưng với số lượng đông, lại có tài kỹ nghệ hơn người, cộng thêm nắm giữ những tài nguyên quan trọng đã trở thành tài phú sinh tồn của họ, họ nhất quyết không chịu phục tùng.
Các bạn hãy nhanh tay download game về máy và thỏa sức tung hoành với Thành Cát Tư Hãn nhé!