Được đánh giá là một trong những game Online siêu đỉnh với nhiều điểm cộng từ cốt truyện, lối chơi, cho đến đồ họa,… Thánh Tướng Tam Quốc hứa hẹn sẽ tạo nên cơn lốc mới cho xu hướng game MMO đang làm mưa làm gió những tháng cuối năm 2013 và năm 2014. Nếu bạn từng biết tới nhân vật Cậu bé rồng lạc về thời Ải Tam Quốc, thì trong Thánh Tướng Tam Quốc bạn cũng sẽ gặp lại những yếu tố mang tính chất tiên – ma huyền bí, kì diệu hấp dẫn các game thủ.

Cảnh chiến đấu game Thánh Tướng Tam Quốc
Cảnh chiến đấu game Thánh Tướng Tam Quốc

Các game thủ sẽ phải đối phó với những tình huống hết sức bất ngờ khó giải quyết khi Tào quân bị ma nhập hay tướng Hạ Hầu Đôn sử dụng tà thuật trong trận chiến…Cốt truyện của Thánh Tướng tam quốc được hầu hết người chơi đánh giá là rất hấp dẫn và ly kỳ.
Cảnh game Thánh Tướng Tam Quốc
Cảnh game Thánh Tướng Tam Quốc

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Thánh Tướng tam quốc là game có lối chơi kết hợp pha trộn giữa game nhập vai và game chiến thuật, việc tiêu diệt các boss vừa là chìa khóa mở ra các tính năng mới cho nhân vật, vừa giúp đạt được điểm chiến tích để chiêu mộ các danh tướng phụ trợ.
Tiêu diệt boss game Thánh Tướng Tam Quốc
Tiêu diệt boss game Thánh Tướng Tam Quốc

Được đánh giá cao về đồ họa với công nghệ đồ họa tiên tiến nhất, Thánh Tướng Tam Quốc là game đạt chuẩn hình ảnh đẹp dành cho các thiết bị di động màn hình 2D trải rộng như AndroidiOS. Điều thú vị là với phần mềm giả lập, bạn cũng có thể chơi game trên PC rất mượt mà.
Đồ họa game Thánh Tướng Tam Quốc
Đồ họa game Thánh Tướng Tam Quốc

Một điểm đặc biệt nữa ở Thánh Tướng Tam Quốc nằm ở nhịp độ của game. Cử động của nhân vật rất chân thực, ra chiêu rõ ràng, dứt khoát, và đẹp mắt. Trải nghiệm trên một số dòng máy không gặp tình trạng “phim chiếu chậm”, hảnh động giật giật như một số GMO quá đầu tư cho đồ họa trên thị trường.
Với những điểm nổi bật chưa từng có ở các game thường thấy khác, Thánh Tướng Tam Quốc hứa hẹn sẽ là một “ứng cử viên sáng giá” cho điện thoại di động của bạn của bạn. Nhanh tay tải game về máy và trải nghiệm bạn nhé!!