Để tiếp nối sự kiện mừng Sinh Nhật, Hội Đồng Liên Quân xin mang tới một sự kiện giúp các Kiện Tướng chắc chắn nhận được 1 trong 7 vị tướng vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí cùng nhiều phần quà giá trị khác. Ở bài viết này, Hội Đồng Liên Quân xin hướng dẫn các bạn thực hiện một cách chi tiết hơn.

Bước 1: Đăng nhập tham dự sự kiện

Hãy truy cập vào trang THU THẬP DẤU ẤN sau đó đăng nhập bằng nick của bạn đang chơi vào ô bên dưới nhé

Bước 2: Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày
Mỗi ngày, các Kiện Tướng khi thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ từ Hội Đồng Liên Quân sẽ nhận được 6 lượt triệu hồi.
Với mỗi trận thắng đầu tiên ở các chế độ Đấu thường hoặc Đấu hạng, các bạn sẽ nhận được 2 lượt triệu hồi. Trong những trận đấu đó, cố gắng tiêu diệt hoặc hỗ trợ 3 kẻ địch sẽ mang tới thêm 1 lượt triệu hồi nữa.
Khi đã thực hiện xong các nhiệm vụ trong game, các Kiện Tướng truy cập vào trang THU THẬP DẤU ẤN, sau đó đăng nhập và nhận thêm 2 lượt triệu hồi miễn phí trong ngày.

Bước 3: Chia sẻ dấu ấn trùng
Với những dấu ấn dư thừa, các Kiện Tướng hoàn toàn có thể chia sẻ cùng bạn bè để đổi lại những lượt triệu hồi bằng cách ấn vào những dấu ấn cần trao đổi, nhận link chia sẻ và gửi tới những người bạn của mình.
Với mỗi lần chia sẻ như vậy, bạn sẽ lại nhận thêm 1 lượt triệu hồi, tăng thêm cơ hội có đủ 5 dấu ấn. Hãy chăm chỉ chia sẻ với bạn bè nhé.

Bước 4: Thu thập Sách Thánh Tích Xeniel
Riêng dấu ấn Sách Thánh Tích Xeniel, các bạn sẽ chắc chắn nhận được vào ngày 26/11/2017 ở lượt triệu hồi đầu tiên, hãy nhớ đăng nhập vào trang THU THẬP DẤU ẤN trong đúng Chủ Nhật này để nhận dấu ấn cực kì quan trọng này nhé!
Bước 5: Nhận quà
Sau cùng, khi đã sở hữu đủ 8 dấu ấn từ sự kiện, bạn sẽ đổi được huy hiệu hộp quà sinh nhật, dùng để đổi ra 1 trong 7 vị tướng miễn phí: Slimz, Natalya, Kriknak, Preyta, Maloch, Nakroth, Zephys.
Xem thêm: