Tiên phong hóa thân thành NPC game rồi phát sóng trực tiếp, cô gái xinh đẹp làm được điều hiếm!

NPC là viết tắt của từ Non-player character, có ý nghĩa chỉ nhân vật trong các trò chơi do máy tính điều khiển. NPC tương tác với người chơi ít hay nhiều tùy thuộc vào sự đầu tư của mỗi tựa game. Một số NPC đóng vai trò quan trọng, dẫn dắt nhân vật do người chơi điều khiển, một số thì lại chỉ thêm vào game cho vui. 

Việc hóa thân thành các NPC rồi lên sóng livestream đòi hỏi cần có sự đầu tư từ trang phục, đến make-up của người nhập vai. Bên cạnh đó, người này còn phải tham khảo và học hỏi giọng điệu, biểu cảm của các nhân vật trong game để có màn tương tác chuẩn xác nhất với các viewer. 

Tiên phong hóa thân thành NPC game rồi phát sóng trực tiếp, gái xinh làm được điều hiếm! - Ảnh 1.
Tiên phong hóa thân thành NPC game rồi phát sóng trực tiếp, gái xinh làm được điều hiếm! - Ảnh 2.

Đang là streamer gây ấn tượng với phong cách này, cô nàng Hải Mây (Hani Vani) thu hút được nhiều chú ý của cộng đồng. Theo dõi buổi phát sóng, người xem thấy được sự đầu tư bộ nhận diện cũng như giọng nói cuốn hút của nữ chính. Mỗi khi được fan tặng vật phẩm, cô nàng sẽ linh hoạt chọn biểu cảm và câu thoại thích hợp đáp lễ.

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, gái xinh này còn được thần may mắn mỉm cười. Những video cô làm bất ngờ lên xu hướng, kéo chỉ số tương tác ngày càng tăng lên. Đặc biệt là trong những khung giờ cao điểm, có hàng nghìn người theo dõi buổi phát sóng cùng lúc.

Một vài hình ảnh trong buổi live của nữ streamer.

Được biết, Hải Mây có xuất phát điểm là họa sĩ, sở hữu kinh nghiệm vẽ các nhân vật truyện tranh. Đây là thế mạnh giúp cô nàng tiếp cận dễ dàng và nắm được tinh thần nhân vật mà mình nhập vai. 

Tiên phong hóa thân thành NPC game rồi phát sóng trực tiếp, gái xinh làm được điều hiếm! - Ảnh 4.

Thông thường, sau những buổi phát sóng nhập vai vài tiếng đồng hồ, cô nàng sẽ dành chút thời gian giao lưu với người xem. Hải Mây không “giấu nghề”, cô bày tỏ bản thân thấy phong cách stream này tuy còn mới ở Việt Nam song đã rất thịnh hành và được yêu mến ở nước ngoài. Nhận thấy phù hợp với bản thân nên thử trải nghiệm. Thời gian đầu cô nàng cũng vấp phải tình trạng “flop” nhưng sau dần được đông đảo người xem biết đến và đón nhận. 

Tiên phong hóa thân thành NPC game rồi phát sóng trực tiếp, gái xinh làm được điều hiếm! - Ảnh 5.

Đây cũng có thể là xu hướng mới của ngành công stream sau loạt “content” quen thuộc.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *