Tinh Binhgame mobile mới xuất xưởng nói về những cuộc chiến bất tận thời loạn lập Đế Vương. Với đề tài chiến lược Tam Quốc hấp dẫn, Tinh Binh đang là game MMORPG được nhiều game thủ trông đợi. Được thiết kế đặc biệt cho các dòng máy SmartPhone, game Tinh Binh được trang bị đồ họa hoàn mỹ, khéo léo với các hiệu ứng vô phong phú, tinh xảo, mang đến cảm giác mượt mà cực êm như chơi trên PC.

Đặc điểm game Tinh Binh

Tinh Binh có hệ thống phụ bản siêu huyễn, mang lại cho bạn những trải nghiệm cực hồi hộp thời Tam Quốc vạn trượng hào tình. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều phụ bản xuyên không giúp các đại anh hùng thể nghiệm được nhiều triều đại lịch sử hơn. Công phá các phụ bản sẽ khiến các võ tướng trong truyền thuyết phải thuần phục, vượt qua kim qua thiết mã, tự thân tới chiến trận, tung hoành trên sa trường, một đời kiêu hùng lộ thần uy!

Game Tinh Binh
Game Tinh Binh

Tinh Binh có hệ thống nhiệm vụ đa dạng phong phú, số lượng đạo cụ cực khủng cùng các sách lược thiên biến vạn hóa, phát huy trí tưởng tượng và tính sáng tạo của người chơi một cách tối đa. Chơi game Tinh Binh, các dũng sỹ cần phải có tư duy logic nhanh nhạy để dàn trận, phân chia quân đoàn, kỹ năng chinh chiến,…
Cảnh chiến đấu game Tinh Binh
Với khả năng kết nối điện thoại chạy hệ điều hành iOS Android 1.6 trở lên, game Tinh Binh sở hữu một nền tảng đồ họa đẹp “long lanh” trên tất cả các dòng máy Smartphone từ bình dân đến cao cấp. Nhờ vậy, Tinh Binh dễ dàng thể hiện được hình ảnh “mượt mà”, đồ họa đẹp mắt tới từng chi tiết và hoàn toàn thích hợp cho màn hình cảm ứng đa điểm. Không chỉ vậy, bộ cài trên PC của Tinh Binh cũng đã có sẵn để người chơi tham gia vào thế giới Tam Quốc đầy binh đao và khói lửa oai hùng trong gMO này. Với game Tinh Binh, game thủ sẽ thỏa sức phát huy trí tưởng tượng thiên phú không giới hạn của mình tới max level.
game-tinh-binh-3 Game Tinh Binh

Cốt truyện game Tinh Binh

Vào cuối thời Đông Hán, hoạn thích tương tràn, triều đình hủ bại, dân chúng kêu khổ. Trương Giác khi đó lập Thái Bình Đạo, tự hiệu Đại Hiền Lương Sư, thu thập môn đồ và loan tin khắp thiên hạ: “Trời xanh đã chết,hoàng thiên đương lập”.
Trương Giác đã thu nhận hơn 10 vạn quân khăn vàng khắp nơi. Uy thế ngày càng trở nên lớn mạnh, kinh động đến triều đình, Hán đế phải chiêu gọi anh hùng khắp nơi nổi dậy ứng chiến ..
Game Tinh Binh
Có đạo loạn thế xuất hào kiệt ginag hồ, thời thế tạo anh hùng. Trong thời loạn thế xuất hiện 3 vị anh hùng hào kiệt nổi bật: Tào Tháo hùng cứ phương Bắc, Lưu Bị cố thủ Ích Châu, Tôn Quyền cắt cứ Giang Đông, phân thành Nguỵ – Thục – Ngô chia cắt thiên hạ làm ba. 
Bạn có phải là thiên lang tinh hạ trần? Hãy chứng tỏ sức mạnh của mình đi, cơ hội đến rồi! Hãy mở ra một thời kỳ mới, viết nốt thiên hùng ca còn dang dở đi nào! 
Hãy tải game Tinh Binh về điện thoại và khám phá nhé!
Tinh Binh – Xuất binh bình thiên hạ – Xếp hình định giang sơn.