Xin chào các Kiện Tướng

Cuộc thi Sáng tạo trang phục Liên Quân vẫn đang diễn ra tới tận hết 16/01. Đã có hàng trăm bài dự thi khác nhau gửi về cho Hội Đồng, và trong lúc chờ các giám khảo cần mẫn kiểm tra từng bài, các Kiện Tướng hãy nhìn qua một vài bài dự thi được Hội Đồng coi là nổi bật này nhé!

Các Kiện Tướng cần lưu ý, đây chỉ là ý kiến chủ quan của Hội Đồng, không phải quyết định chính thức của Liên Quân Mobile đối với những bài dự thi dưới đây. Những bài này có thể hoặc không đạt được giải nào, điều này tuỳ thuộc hoàn toàn vào các giám khảo.

Wisp Đội Viên – Tâm Nguyễn

Một cô gái đến từ đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh – gọi tắt là đội Khăn quàng đỏ. Mang theo lá cờ đỏ sao vàng, Wisp sẽ bắn gục hết tất cả những kẻ xấu trên chiến trường.

Concept Art

Hiệu ứng kỹ năng

Điêu Thuyền Ngôi sao âm nhạc – Nguyễn Châu Long

Trong cuộc thi Giọng hát muôn màu, người ta chỉ nhớ tới người đứng nhất – Liliana Thần tượng âm nhạc. Trên thực tế, Điêu Thuyền cũng tham gia cuộc thi đó và về vị trí thứ hai, với điểm chỉ kém Liliana một chút. Cô nàng lọt vào mắt xanh của một công ty giải trí có tên Fried Chicken Entertainment, và nhờ tài năng và nỗ lực, người ta đã thấy một Điêu Thuyền hoàn toàn khác!

Concept Art

Hiệu ứng chiêu thức

Krixi Công chúa kẹo ngọt – Nguyễn Thị Thu Ân

Bộ ba kẹo ngọt Mina Fennik Mganga ắt hẳn sẽ rất vui khi biết mình sắp có thêm một “đồng bạn” rồi đây. Hãy cùng ngắm nàng tiên nữ ngọt như mía lùi này nào!

Concept Art

Hiệu ứng kỹ năng

Lauriel Thần tượng Âm Nhạc – Công Hồng Ngọc

Tiếp nối sự thành công của Giọng hát muôn màu mùa I, BTC đã tiếp tục tổ chức và quán quân mùa 2 chính là Lauriel Thần tượng âm nhạc. Lao lên lao lên như một mũi tên – Băng ngàn trùng khơi nơi đỉnh cao tiến lên!

Marja Sứ giả hỗn mang – Trang Hải Long

Hoá thân của chiến tranh, kẻ thù của Trật Tự, đó chính là Sứ giả hỗn mang, Chaugn… ấy nhầm Marja. Marja không ủng hộ ác ma hay Avalon. Cô chỉ tiêu diệt và gây ra chết chóc ở bất cứ nơi đâu cô đi qua.

Concept Art

Hiệu ứng chiêu thức

Quillen Sứ giả địa ngục – Bùi Đình Tú

Ở một vũ trụ đen tối, vừa đen vừa sâu, Quillen giờ không còn là chính trị gia cánh hữu nữa, mà trở thành tay sai cho Maloch. Lưỡi đao hành quyết sẵn sàng cắt cổ bất cứ kẻ nào dám cản đường sứ mệnh của chúa tể Mã Lộc.

Sephera Thiếu nữ du xuân – Tăng Thái Trung

Trái ngược hẳn với toàn bộ các trang phục Tân Xuân khác của Hội Đồng, vốn chỉ mang theo màu sắc Tết chứ hiếm khi đổi các hiệu ứng. Trang phục Sephera này… Hội Đồng không thể không khen ngợi nỗ lực mà Trung đã bỏ ra để hoàn thiện.

Có hẳn luôn hiệu ứng biến về

Hiệu ứng kỹ năng

Xem thêm: