Tình cảnh game thủ đi lẻ đấu hạng, rồi tranh nhau đi rừng là quá phổ biến trong Liên Quân Mobile.

Hiện tượng game thủ Liên Quân Mobile thường cố giành lấy tướng xạ thủ (Violet), pháp sư (Zill), sát thủ,… rồi cầm Trừng Trị đi rừng là điều diễn ra hằng ngày. Nhất là khi không ai chịu nhường ai, thì kết cục team sẽ bại trận cũng là điều dễ hiểu.

Game thủ tranh nhau các tướng sát thương Phép đi mid hoặc các tướng xạ thủ đi rừng là chủ yếu, chứ có mấy ai tranh Đỡ Đòn, Đấu Sĩ. Vì thế mà việc lựa chọn một hero có tố chất phù hợp với nhiệm vụ sẽ là điều kiện đầu tiên để không bị đồng đội phản đối. Bài viết này sẽ đề cập tới 5 vị tướng hợp với vai trò đi rừng nhất hiện nay.

1. Zill

Vị tướng pháp sư kiêm sát thủ đa năng này có thể đi rừng, đi mid rất lý tưởng. Zill tương đối cơ động khi sở hữu một cú nhảy vượt địa hình với Phong Độn. Những đòn đánh thường lên các nạn nhân đang chịu đấu án bão tố sẽ giúp hoàn tất chiêu thứ 2 này. Nếu kết hợp Phong Đao cùng các đòn đánh thường, Zill sẽ di chuyển giữa 2 quái rừng rất hiệu quả bằng Phong Độn. Điều này góp phần khiến việc khai thác vàng được tối ưu, thay vì cứ phải chạy bộ như phần đông các vị tướng khác.

2. Zuka

Có lẽ không phải nói quá chi tiết với vị tướng cơ động nhất Liên Quân Mobile hiện nay. Với bộ kỹ năng đều vượt địa hình được, kết hợp với khả năng không phụ thuộc nội lực khi xuất chiêu thì Zuka là tướng đấu sĩ hợp với vai trò đi rừng nhất.

3. Slimz

Vị tướng có độ cơ động hàng đầu trong nhóm xạ thủ, có lẽ chỉ thua đôi chút với Violet mà thôi. Slimz vốn dĩ có tầm đánh của kỹ năng 1 xa hơn nhiều những xạ thủ khác. Chưa kể chiêu cuối lại giúp kích phát bản năng hoang dã có thể gây tối đa thêm 150 sát thương lên đám quái rừng, tăng cả 20% tốc chạy thêm nữa. Rõ ràng với một xạ thủ có kỹ năng vừa cơ động, vừa hỗ trợ farm quái rừng tốt mà khoảng cách gây damage lại khá xa thì vai trò đi rừng sẽ rất lý tưởng với Thỏ.

4. Nakroth

Vị tướng sát thủ ra mắt tới nay được tròn 1 năm, nhưng tầm ảnh hưởng của thần rừng này ở mọi meta game là điều không phải bàn cãi. Minh chứng rõ nhất chính là việc Nakroth được ưu ái lựa chọn trong tất cả mọi giải đấu lớn của Liên Quân Mobile. Nakroth có độ cơ động cao chỉ kém Zuka, nhưng cách băng địa hình thì lại theo hướng ngược chiều mũi tên định hướng. Điều này khiến những ai đã quen với cách thức điều khiển Zuka, Airi sẽ càm thấy không phù hợp khi cầm Nakroth.

5. Violet

Xạ thủ cơ động nhất hiện nay với chiêu Đạn Xuyên Thấu. Thời gian hồi chiêu chỉ vỏn vẹn có 5 giây, khi kết hợp với hiệu ứng giảm hồi chiêu khi lên trang bị thì người chơi Violet chỉ mất tầm 4 giây mà thôi. Cứ chạy vài bước, bắn xong quái rừng là Violet lại có thể lộn nhào băng vật cản. Điều này giúp Violet rất hợp trong mọi phiên bản, nhất là ở thời đại sát thủ tới nay, nhịp độ trận đấu luôn được đẩy lên rất cao ngay từ giai đoạn đầu tranh chấp Rồng.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here