Tranh cãi vị tướng khoẻ nhất Liên quân, nhiều cái tên khiến người chơi bất ngờ

Kể từ khi ra mắt cách đây 7 năm, Liên Quân Mobile đã phát hành nhiều vị tướng mạnh. Trong đó, những chủ lực gánh đội luôn được ưa chuộng và trở thành lựa chọn không thể thiếu trong bất cứ game đấu nào. Về cơ bản, nhóm tướng này sở hữu sức mạnh lớn, có khả năng tạo ra một lượng sát thương khổng lồ chỉ trong thời gian ngắn lên kẻ thù. Nếu họ bị hạ gục, đội hình của team sẽ như “rắn mất đầu”, phải chịu thiệt thòi lớn trong các cuộc giao chiến khốc liệt.

Điều này cũng khiến cộng đồng game thủ dấy lên tranh cãi về cái tên có khả năng “dồn damage” mạnh nhất. Tính tới hiện tại, những Yue, Ngộ Không, Quillen … vẫn luôn thống trị danh sách này qua nhiều mùa giải. Tuy nhiên, không ít game thủ đang “quay xe”, khẳng định nhóm tướng kể trên vẫn “chưa là gì” so với bộ 3 dưới đây.

Tachi

Tranh cãi vị tướng khoẻ nhất Liên quân, nhiều cái tên khiến người chơi bất ngờ - Ảnh 1.

Tachi có thể làm “bốc hơi” mọi kẻ thù với lối lên đồ sát thương.

Thời gian qua, Tachi đang nổi lên như là một hỗ trợ/ rừng đa dụng với bộ kỹ năng cơ động, độ “trâu bò” cùng sát thương dồi dào. Tuy nhiên, nhiều người chơi thường vô tình bỏ qua nội tại độc đáo của anh chàng này. Khi tìm hiểu kỹ, game thủ sẽ phải bất ngờ khi biết được Tachi có thể gây sát thương chuẩn cực lớn.

Với combo Long toái kết hợp cùng Long sát, một Tachi lên công vật lý có thể huỷ diệt bất cứ kẻ địch nào từ đỡ đòn “trâu bò” cho tới chủ lực mong manh. Thậm chí, cả 2 chiêu thức này của Tachi đều cung cấp khả năng miễn nhiễm khống chế và miễn thương, giúp anh chàng không “ngán” phải cạnh tranh để trở thành nhân vật dồn sát thương mạnh nhất trò chơi.

Allain

Sở hữu chiêu cuối gần giống Tachi, thế nhưng Allain dường như lại là phiên bản cao cấp hơn khi có thể gia tăng gấp đôi chỉ số sát thương. Nếu màn “hạ cánh” của cậu nhóc này trúng toàn bộ đội hình đối thủ thì “Mega Kill” sẽ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Tranh cãi vị tướng khoẻ nhất Liên quân, nhiều cái tên khiến người chơi bất ngờ - Ảnh 2.

Allain được biết tới với lối chơi đơn giản mà hiệu quả.

Với một Allain lên đồ vật lý/ chí mạng, game thủ có thể tạo ra cả ngàn sát thương chuẩn cộng dồn theo mỗi kẻ địch dính đòn. Đã từng có không ít trường hợp ghi nhận, người chơi Allain chỉ cần “1 nút” để huỷ diệt mọi đối thủ ngáng đường.

Maloch

Tranh cãi vị tướng khoẻ nhất Liên quân, nhiều cái tên khiến người chơi bất ngờ - Ảnh 3.

Bao năm qua, Maloch chí mạng vẫn là combo khiến nhiều game thủ hoang mang.

Tương tự hai đấu sĩ cùng chiến tuyến, Ma vương của Liên Quân sở hữu các chỉ số bổ sung “cực khủng” với chiêu thức Quỷ kiếm. Tới nay, chưa có nhân vật nào có được cộng tới gần 300% công vật lý vào chiêu thức để chuyển hoá toàn bộ thành sát thương chuẩn như Maloch. Dù được NPH xây dựng theo lối chơi đỡ đòn mở giao tranh, thế nhưng việc bắt gặp một “con dơi” biết “one-hit” kẻ địch là chuyện không hề hiếm gặp.

Tất nhiên, bù lại cho việc “dồn damage” nhanh thì những vị tướng ở trên đã bị hạn chế nhiều chỉ số khác như độ cơ động, khả năng trụ đường, hồi phục… Dù vậy, nhiều người chơi vẫn tin rằng đây là bộ 3 “nguyên tử” mạnh mẽ nhất mà Liên Quân sở hữu ở thời điểm hiện tại.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *