Siêu phẩm game Mobile vừa được ra mắt trên Hdgame.vn đã sẵn sàng cho các game thủ. Với biểu cảm động tác nhân vật rất đa dạng phong phú, hiệu ứng kỹ năng cực kỳ đẹp mắt, thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết bừng bừng và sự khí khái hào sảng trong lòng bạn, game Tru Thần mang đầy màu sắc huyền diệu sẽ mang bạn đến với thế giới trong mơ của cái đẹp, sẽ mang lại cho bạn cảm nhận hết sức mới mẻ chưa từng có bằng thị giác.

Tru Thần Online
Tru Thần Online

Hệ thống trò chuyện
Hệ thống chat của game Tru Thần Online khá hoàn thiện, các kênh tin tức trong game được chia thành 8 kênh theo 8 chủ đề khác nhau: tổng hợp ,chat mật, chat đội, bang hội,thế giới, khu vực, các nước,hệ thống, người chơi có thể tùy theo nhu cầu của bản thân mà tiến hành kết nối với các kênh khác nhau.
Hệ thống nhiệm vụ đa dạng
Thế giới game Tru Thần Online cực kỳ rộng lớn, các tình tiết game có kịch tính rất cao!
15 năm Truớc, Vũ vương phạt Trụ, gặp phải Thập tuyệt trận, chúng tiên đều hết thảy thiệt mạng .. . rốt cuộc là do mệnh trời hay là còn âm mưu gì đứng sau đó?
Các tình tiết trong Phong thần bảng một lần nữa được tái hiện, cho thấy sức tưởng tượng phong phú sáng tạo đẹp đẽ dựa trên cốt truyện vốn có, mang lại cho bạn một thế giới huyền diệu mà vẫn tự nhiên như thực trong Tru Thần Online.
Hệ thống nhiệm vụ trong Tru Thần Online hoàn toàn dựa vào sự chuyển biến của các tình tiết câu chuyện, thông qua hơn 10 hình thức nhiệm vụ như chính tuyến, hành trình, kỳ ngộ, khám phá..vv..để mở ra những tình tiết mới mẻ cho người chơi. Mục dã, Lộc đài, Bích Du cung, những cái tên đọc lên rất quen thuộc và dễ hiểu nhưng hoàn toàn lấy đề tài từ trong thần thoại và truyền thuyết. Bên cạnh đó, còn thêm một số nhiệm vụ mở rộng miêu tả khắc họa rõ nét hơn những tình tiết không rõ ràng trong thần thoại. Theo hệ thống nhiệm vụ phong phú của Tru thần, người chơi có thể thêm một lần nữa lĩnh hội thế giới rộng lớn và những tình tiết kịch tính trong tác phẩm thần thoại kinh điển này.
Đắc đạo thành tiên, phong thần trong Tru thần
Qua lửa niết bàn, siêu thoát tam giới, toàn bộ game là quá trình người chơi từ người phàm trở thành thần tiên, từ phục tùng cho đến làm chủ, cuối cùng tự tạo ra một phương thức tu luyện độc đáo cho riêng mình. Thành tiên, Tru thần, đắc đạo thăng thiên, đều là những trải nghiệm mới hoàn toàn! Ai có thể tạo dựng nhân vật của mình, trải nghiệm con đường tu luyện thành tiên thực sự? ai có thể vượt qua mọi gian khó, tự đương đầu với hiểm nguy? Một thế giới tràn đầy niềm vui, kích thích và vô cùng hứng thú đang được Tru thần mở ra truớc mắt bạn.
Âm nhạc nhẹ nhàng, tâm hồn thư thái
Khi dạo bước trên cầu, một khúc nhạc vui vẻ khoan khoái nhất định sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng dễ chịu. Lúc băng qua sa mạc, âm điệu trầm bổng xa gần khiến bạn như muốn bước mãi không dừng. Còn khi thâm nhập động quỷ, những thanh âm rùng rợn tựa như đưa bạn vào một thế giới khác đầy u ám. Khi chiến đấu với lũ ma quỷ, những âm thanh kịch liệt của cuộc chiến sẽ làm bạn thêm phần hăng hái chiến đấu……Và còn nhiều bản nhạc nền thú vị trong game, cộng với thiết kế hình ảnh hoa mỹ bắt mắt sẽ cho bạn trải nghiệm mới mẻ vô cùng, giúp bạn sảng khoái tâm hồn bất cứ lúc nào.
Pháp bảo và ngựa cưỡi, quý giá vô song.
Trong thế giới ly kỳ của Tru Thần Online có vô số cảnh đẹp giúp bạn mãn nhãn. Những pháp bảo lung linh lấp lánh phát sáng, những cảnh đẹp thay đổi theo bốn mùa tựa như tấm giấy dát bạc óng ánh. Trong thế giới tuyệt mỹ đó, điều khiến người ta chú ý nhất vẫn là những pháp bảo lấp lánh đầy mê hoặc. Tru thần onlinethực sự đã tái hiện lại những bảo mã, pháp bảo quý giá trong phong thần diễn nghĩa, mỗi loại pháp bảo đều là vật chí bảo trong tiên giới, Tuy lạc vào chốn hồng trần, nhưng vẫn còn giữ được ánh hào quang khiến nhật nguyệt còn phải lu mờ. Mỗi sắc màu đều như góp thêm vào một bức tranh đẹp tuyệt mỹ của thế giới kỳ bí trong game.
Mức lương cực khủng, hỗ trợ người chơi
Bạn không có tiền luyện level? Không có tiền chế tạo vật phẩm? Không có tiền để mua đồ? Hay không có tiền mua MM? Một chinh khó đổ đấng anh hùng! Chúng tôi đã nghiên cứu và nắm bắt nhu cầu của người chơi, và cũng có những động thái trên thực tế để phản hồi, tặng lượng lớn tiền lương đáp lại mong mỏi của quý vị game thủ! Tặng! Tặng! Nếu bạn thực sự tâm huyết với game, mỗi ngày chỉ cần thời gian online, và tích cực làm nhiệm vụ, giúp đỡ kẻ khác, bạn nhất định sẽ có phần thưởng xứng đáng. Hãy tin vào chúng tôi, chỉ cần bạn nỗ lực, thì việc làm mưa làm gió trong thế giới kỳ bí của Tru Thần Online chỉ còn là vấn đề sớm muộn!
Phó bản anh kiệt, thách thức mới.
Những nhân vật tu luyện lâu năm đều sẽ được nước triều gột rửa, phó bản cấp anh kiệt, một thế giới kỳ bí mới lạ với tiên giới huyền ảo linh thiêng, ma giới quái dị u linh, chốn trang nghiêm của thần quái……đều là sự chuẩn bị dành cho những dũng sĩ mạnh nhất, ở đó tồn tại những loại quái vật lợi hại và mạnh chưa từng nhìn thấy!
Những tên quỷ gớm guốc, những bức tượng quái dị, bầu trời đỏ tươi, những con rồng lửa bay khắp nơi, sẽ mang lại sức hút ma mị của chốn u linh tăm tối và sự mới lạ! Bạn sẽ càng hăng hái chiến đấu hơn. Những quái vật bị nhiễm phải vô số ma khí như Quỷ nhân đăng,Thiết giáp cô lâu, Quỷ lâu, Ma chiến tướng, Phòng khóa …., sẽ là những thách thức không nhỏ cho bạn trên con đường tu tiên học đạo!
Bang phái tổ đội, chiến đấu tập thể
Có một thứ tình nghĩa, mà chúng ta chỉ có thể hình dung qua câu tục ngữ: Một giọt máu đào hơn ao nước lã. Với tình bạn, có thể gọi là: Anh em như chân với tay. Và có một niềm vinh dự, xin được gọi là: vinh dự bang phái!
Những điều đã nói ở trên đều được thể hiện rõ nét trong hệ thống bang phái của Tru Thần Online. Hội tụ các lộ anh hùng, bốn phương bằng hữu, mỗi thành viên ra sức phát huy nỗ lực bản thân trong một bang hội, ngưng tụ sức mạnh, tình như chân tay. Sự sáng tạo của không chỉ giúp chúng ta mở ra một cánh cửa vào thế giới kỳ bí, mà còn tạo ra hệ thống bang hội hùng hậu chặt chẽ chưa từng có từ truớc đến nay. Kỹ năng bang phái mới, nhiệm vụ và xếp hạng bang phái đều sẽ cho bạn cảm nhận rất mới mẻ về game.
Anh em trong bang hãy đồng tâm hiệp lực, để con đường tu luyện Tru Thần Online không còn lẻ bước!
Hãy nhanh tay tải ngay Tru Thần Online về ngay và tận hưởng thôi!!!