Cách đây không lâu, NSX NetEase của Trung Quốc đã chính thức giới thiệu tựa game mobile có tên Terminator 2. Mặc dù cái tên theo phong cách Kẻ Hủy Diệt nhưng gameplay của tựa game này lại chả khác gì PUBG phiên bản điện thoại cả. Cũng là lối chơi battle royale, Terminator 2 chính thức được ra mắt nhưng chỉ ở thị trường Trung Quốc với toàn tiếng Trung. Điều này khiến người chơi nước ngoài khó có thể trải nghiệm do bất đồng ngôn ngữ. Thế nhưng điều đó không còn là rào cản nữa khi NetEase đã cho ra phiên bản toàn cầu với một tên gọi khác: Rules of Survival.

Hình ảnh có liên quan

 

Những lo ngại về việc chuyển thể một tựa game theo phong cách đấu trường sinh tử rộng lớn lên mobile là điều khó khả thi sẽ phải suy nghĩ lại khi chứng kiến những gì Rules of Survival làm được. Các kỹ sư của NetEase đã tạo ra những bản đồ sa mạc rộng lớn có thể chứa tới 120 thủ. Bên trong bản đồ đó có đầy đủ tất cả những thứ mà game thủ cần, từ những khu công trình bỏ hoang đến những ngôi nhà có đầy đủ các vật phẩm để game thủ có thể tìm, loot và tàn sát lẫn nhau.

Kết quả hình ảnh cho rules of survival mobile

Rules of Survival cũng làm rất tốt việc thực tế hóa các chuyển động khi người chơi sử dụng các phương tiện xe cộ. Ảnh hưởng của địa hình đến tốc độ, mức độ tiêu tốn gas trở nên như thật nhờ những công nghệ tối ưu hóa của NetEase.

Một điểm đáng tiếc duy nhất, tựa game này mới chỉ hỗ trợ trên HĐH iOS, đồng nghĩa với việc các game thủ dùng Android sẽ chưa thể trải nghiệm được. Với những tín đồ của “quả táo cắn dở”, bạn có thể download game tại đây.

Xem thêm: