Tulen Liên Quân mobile là một pháp sư sở hữu khuôn mặt hot boy, tóc vuốt cao rất lạ so với những vị pháp sư khác. Nhiều anh em game thủ cho rằng Tulen có thể soán ngôi của Lauriel. Tulen được sử dụng rất nhiều, luôn được yêu thích ở các giải đấu lớn, bạn nào từng xem các giải đấu ở Đài Loan sẽ thấy. Để giúp cho anh em hiểu hơn về cách chơi, cách lên đồ Tulen Liên Quân một cách chính xác nhằm phát huy tối đa sức mạnh, ngay bài viết này Hdgame.vn sẽ chia sẻ, mời mọi người cùng xem.

Bộ kỹ năng của Tulen

Nội tại: Lôi Điện
Đánh trúng đích sẽ tích nội tại, khi đủ 5 điểm thì tạo ra luồng sét tấn công địch gây 434 (+0) sát thương phép, nếu địch bị dính nội tại trong 1 giây sẽ bị giảm 20% sát thương.
Chiêu 1: Lôi Quang
Bắn 3 tía sét gấy 500 (+0) sát thương phép, nếu địch trúng cả 3 tia thì phải chịu 30% sát thương từ những tia khác, mỗi tia trúng đích sẽ có được 1 điểm hiệu ứng Lôi điện ( nếu trúng cả 3 thì tích lũy được 3 điểm)
Chiêu 2: Lôi Động
Tốc biến gây ra 350 (+0) sát thương phép, địch bị dính chiêu này nhiều lần sẽ chịu 50% ở lần trúng chiêu sau đó.
Trong 5 giây mà liên tục bị trúng chiêu này, đối phương sẽ bị chậm 90% chạy trong 3 giây, mỗi lần trúng tiêu sẽ tích lũy được 1 điểm nội tại.
Chiêu 3: Lôi Điểu
Đặc điểm chiêu này là Tulen vừa duy chuyển cũng có thể tung ra chiêu, gây 360 (+0) khi trúng đích, kèm 30% máu đã mất của đối phương để tạo thành sát thương cộng thêm, và tích lũy được 1 nội tại.
Nếu tung chiêu này mà hạ được đối phương thì sẽ kích hoạt ngay nội tại, đồng thời giảm hồi chiêu Lôi Điểu lên 80%.

Thứ tự tăng chiêu:

Bảng ngọc Tulen

Tìm hiểu: Tướng Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân Mobile là ai?

Bảng ngọc Tulen

Bảng ngọc yêu thích của pháp sư Tu len

Cách lên đồ Tulen Liên Quân mobile

Cách lên đồ Tulen

Đây là cách lên đồ cho được mình tìm hiểu được nhiều anh em áp dụng, hiện tại mình áp dụng cách thứ nhất và cảm thấy rất tuyệt vời, khiến đối phương bị sốt dame liên tục.

Cách chơi Tulen Liên Quân

– Tích lũy nội tại trước khi giao tranh để phát huy sức mạnh khi giao tranh tổng vì nó rất quan trọng.
– Sát thương chiêu 1 rất lớn, nhưng cố gắng đứng sát tướng địch để chúng ăn đủ 3 tia, đây là nguồn sát thương chính của Tulen nhé anh em.
– Chiêu 2 trúng tướng địch sẽ tích lũy được 2 nội tại khi đứng gần, đứng xa chỉ được 1 điểm thôi, anh em lưu ý điểm này.
– Tích lũy nội tại nhanh bằng cách dùng cả 2 chiêu 1 và 2 trúng đích sẽ tích lũy đủ nội tại, với điều kiện sát tướng địch nha mọi người.
– Tulen rất mạnh ở đầu game và giữa game, cho nên anh em đừng ngại giao tranh.
– Có chiêu 2 áp sát hay rút lui rất tuyệt vời.
Theo như MoBA Việt thì Tulen có 2 lối đánh:

  • Thứ nhất là lối đánh sát thương: Có combo chiêu 2 chiêu 1 chiêu chiêu 2 sẽ có nội tại và dùng chiêu cuối kết thúc. Cách này thường áp dụng đi gank rất tốt, tướng địch ít.
  • Còn theo lối đánh cấu rỉa: Tích lũy 2 – 3 nội tại xong rồi khi giao tranh dùng chiêu 1 và 2 để tích đủ nội tại, áp dụng khi tướng địch đông.

– Nói vậy thôi chứ bạn nên kết hợp lại lối đánh này sao cho hợp lý nhất.
Như vậy bạn đã biết cách lên đồ Tulen Liên Quân mobile cũng như bảng ngọc và cách chơi rồi, tuy nhiên bạn cần phải mất thời gian để trải nghiệm vị tướng này mới thuần thục được. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì comment chia sẻ để Hdgame.vn có động lực cho ra những bài viết tiếp theo.

Ngoài ra còn một số tướng khác với lối lên đồ chuẩn xác như Liliana Liên Quân với cách buil đồ khỏi chế, cách lên đồ Astrid chuẩn cực khỏe, hay lên đồ Joke trở thành siêu xạ thủ, còn có những cách khắc chế tướng Liên Quân cực hay khác.

Bài viết tương tự