Có lẽ thời đại xạ thủ đã đến, mới đây Liên Quân cho ra mắt tướng Tel’Annas, một Nữ Vương Tinh Linh có kỹ năng bắn siêu xa, một trong những xạ thủ hit nhất hiện tại, Với nội tại làm chậm bá đạo kết hợp với Mũi tên đen sẽ khiến cho đối phương khó có thể áp sát được Tel’Annas, vậy nên những sát thủ hay đấu sĩ sẽ gặp vô vàng khó khăn đi cân team mà có Tel’Annas trong đội hình. Vậy cách chơi và lên đồ xạ thủ này như thế nào, các bạn cùng Hdgame.vn tham khảo tiếp.

Phép bổ trợ

Đa số anh em đều dùng tốc biến.

Kỹ năng skill của Tel’Annas

Ưng nhãn: Các đòn đánh thường được cường hóa bởi tinh thần lực, khiến nạn nhân trúng đòn bị giảm 6% tốc chạy, cộng dồn tối đa 5 lần. Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh, và 20/23/26/29/32/35% tốc đánh. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm 50/75/100/125/150/175 (+0.4 Công vật lý) sát thương phép. Đặc biệt các đòn đánh trong thời gian hiệu lực.
Ám tiễn: Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây 180/210/240/270/300/330 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 30% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mũi tên gây 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.
Hỗn mang tiễn: Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas kết hợp sức mạnh của sao trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây 300/400/500 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý . Kẻ địch cách càng xa càng chịu nhiều sát thương, lên đến 600/800/1000 (+1.4 Công vật lý) sát thương vật lý. Những nạn nhân trên đường bay của mũi tên bị đẩy lùi và choáng trong 1 giây. Tel’Annas được tăng 20% tốc chạy trong 2 giây sau đó.

Thứ tự tăng chiêu


Bảng ngọc cho Tel’Annas

Cách lên đồ Tel’Annas

Cách lên đồ dành cho Tel’Annas có rất nhiều, anh em có thể dựa vào kinh nghiệm của mình để lên sao cho hợp lý nhất, nhưng nếu cần mọi người có thể tham khảo 3 cách lên đồ sau của 3 bạn có thể nói là nỗi tiếng trong cộng đồng game Liên Quân.

Cách lên đồ Tel’Annas

Hoàn hảo với kinh nghiệm lên đồ Astrid Kinh Kong cực đỉnh

Cách chơi Tel’Annas

– Khi bắt đầu game, anh em tưng skill mũi tên đen để cấu rỉa nhé, hãy tận dụng lội thế tầm bắn xa và tốc độ bắn thật tốt.
– Mọi người cứ farm như các xạ thủ khác thôi, chú ý đối phương gank, nếu an toàn thì tốt nhất ôm trụ, nếu ra quá xa mà bị đối phương tấn công thì dùng Linh hồn mũi tên, đối phương sẽ bị choáng, lúc đó có đủ thời gian cho bạn chạy thoát.
– Mũi tên hỗn mang dùng để cướp bùa hay mục tiêu khá dễ, nhưng cần anh em phải biết cách, kéo bản đồ một xíu là có thể dùng ulti xa mà đối phương không tài nào biết tới bạn.
– Giai đoạn đầu khi có giap tranh, Tel’Annas nên giữ một khoảng cách an toàn, đừng quá hổ báo kẻo lên bảng.
Khi gần về cuối game, lên gần đủ đồ, lúc này Tel’Annas trở nên mạnh mẽ hơn, sát thương vật lý + sát thương phép, lên thêm món kiếm Fafnir thì tank thỏa mái luôn.
– Cố gắng ăn bùa đỏ để có được làm chậm tối đa.
– Khi giao tranh tổng anh em chọn vị trí thích hợp nhất, có thể là bụi cây, phía sau đồng đội để dồn dame, nên dùng mũi tên đen là sát thương chính, còn ulti hãy chọn thời điểm.

Tìm hiểu thêm Cách lên đồ xạ thủ Joker dame to

Chúc các bạn trải nghiệm tướng mới vui vẻ và thành thạo nhất.

Bài viết tương tự