Các bạn ơi, game bom tấn MMO đã được ra mắt, hãy cùng tải ngay Túy Giang Hồ về điện thoại và kiếm tiền thôi nào! Chư vị anh hùng tứ phương thân mến, hôm nay hdgame.vn xin gửi đến chư vị những sự kiện vô vàn hấp dẫn nhân dịp khai mở server mới Trúc Diệp Tửu như một lời tri ân sâu sắc đến những tấm chân tình từ phía các đồng đạo – những vị bằng hữu trong Túy Giang Hồ đã gắn bó và quan tâm chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như những người chơi mới bước vào cuộc hành trình của thế giới Túy Giang Hồ rộng lớn!

Túy Giang Hồ
Túy Giang Hồ

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang
– Bang hội hùng nào mạnh nhất server khi sự kiện kết thúc thì sẽ nhận được giải thưởng.
– Bạn hãy bấm phím F2 9 6 để theo dõi sát sao sự kiện nhé.
Phần thưởng:
– Mỗi thành viên trong bang sẽ nhận được 10.000 điểm tu vi. Bên cạnh đó,vị bang chủ sẽ được nhận thêm 1 Nhang cầu phúc.
Vô Địch Sát Thần
Nội dung:
– TOP 3 vị anh hùng tài giỏi nhất đứng đầu Vô Địch Sát Thần khi sự kiện kết thúc sẽ nhận được giải thưởng cực hấp dẫn và có giá trị.
– Bạn hãy bấm phím F2 9 3 để theo dõi sự kiện nhé.
Phần thưởng cực kỳ hấp dẫn, mỗi vị anh hùng sẽ nhận được một gói quà, trong đó bao gồm các vật phẩm và trang bị như sau:
Bảo đế phù cấp 2 x5, Thăng cấp phù cấp 2 x5, Tinh luyện thạch cấp 2 x5, Tiểu hoàn đan x3 , Minh giáp thiết cấp 1×5 , Yến tử ti cấp 1×5 , Dạ lam cẩm cấp 1×5 , Động ngọc đồng cấp 1 x5.
Quyết Đấu Giang Hồ
Nội dung:
– TOP 3 vị anh hùng đứng đầu Võ Thánh Trùng Sinh khi sự kiện kết thúc sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn có giá trị.
– Bạn hãy bấm phím F2 9 4 để theo dõi sự kiện nhé.
Phần thưởng rất hấp dẫn, mỗi vị anh hùng sẽ nhận được một gói quà, trong đó bao gồm các trang bị và vật phẩm như sau:
Bảo đế phù cấp 2 x5, Thăng cấp phù cấp 2 x5, Tinh luyện thạch cấp 2 x5, Tiểu hoàn đan x3 , Minh giáp thiết cấp 1×5 , Yến tử ti cấp 1×5 , Dạ lam cẩm cấp 1×5 , Động ngọc đồng cấp 1 x5
Công Lực Tối Cường
Nội dung:
– TOP 3 vị anh hùng đứng đầu Công Lực Tối Cường khi sự kiện kết thúc sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn có giá trị.
– Bạn hãy bấm phím F2 9 5 để theo dõi sự kiện nhé.
Phần thưởng cực hấp dẫn và có giá trị, mỗi vị anh hùng sẽ nhận được một gói quà bao gồm các trang bị và vật phẩm như sau:
Bảo đế phù cấp 2 x5, Thăng cấp phù cấp 2 x5, Tinh luyện thạch cấp 2 x5, Tiểu hoàn đan x3 , Minh giáp thiết cấp 1×5 , Yến tử ti cấp 1×5 , Dạ lam cẩm cấp 1×5 , Động ngọc đồng cấp 1 x5
Đua TOP Linh Thú
Nội dung:
– TOP 3 vị anh hùng đứng đầu Vạn Thúc Chi Vương khi sự kiện kết thúc sẽ nhận được giải thưởng có giá trị và hấp dẫn.
– Bạn hãy bấm phím F2 9 5 để theo dõi sự kiện nhé.
Phần thưởng cực có giá trị và hấp dẫn. Mỗi vị anh hùng sẽ nhận được một gói quà bao gồm các trang bị và vật phẩm như sau:
Bảo đế phù cấp 2 x5, Thăng cấp phù cấp 2 x5, Tinh luyện thạch cấp 2 x5, Tiểu hoàn đan x3 , Minh giáp thiết cấp 1×5 , Yến tử ti cấp 1×5 , Dạ lam cẩm cấp 1×5 , Động ngọc đồng cấp 1 x5. Các bạn hãy nhanh tay download game nhé!