Hôm nay chúng ta cùng đến với một vị tướng khác trong máy chủ thử nghiệm Liên Quân, không ai khác đó chính Airi – Nhẫn giả long tộc, là vị tướng khá là cơ động trong nhiệm vụ đi rừng lần này, ai từng chơi Yasuo trong Liên Minh thì Airi cũng được đánh giá tương tự như vậy, cách lên đồ và cách chơi như thế nào bạn cùng Hdgame.vn tìm hiểu nhé.

Phép bổ trợ dành cho tướng Airi


Trừng trị

Bộ kỹ năng cho Airi

Cách lên đồ Airi

Bảng ngọc Airi chuẩn

Cách lên đồ Airi

Cách lên đồ Airi trong Liên Quân


Kiếm truy hồn > Giày hermes> Thương longinus > Gươm sấm sét > Thánh kiếm > Quỷ kiếm

Cách lên đồ Airi
Kiếm truy hồn > Giày hộ vệ  > Thương longinus > Gươm sấm sét > Thánh kiếm >Giáp hộ mệnh
Với cách lên đồ Airi này chúng ta tập trung tốc độ đánh, chí mạng và giảm hồi chiêu, hai cách này bạn lên cách nào cũng được, đều bá đạo cả, nếu thích có thể thử cả hai.
Cách lên đồ Airi

Hướng dẫn cách chơi

Airi bước vào trận đấu Airi ăn bùa đỏ là chủ yếu, farm và rank gần khu vực trồng và kêu gọi đồng đội khi rồng xuất hiện, các bạn chú ý cố gắng tăng max chiêu hai trước để giúp cho việc đi rừng hoặc rank, farm nhanh hơn trong giai đoạn đầu, lượng sát thương gây ra cao hơn chiêu thứ nhất, khi đến phút thứ 5 tầm level 7 – 10 các bạn tăng đều chiêu một. Một mẹo đánh khác là khi bạn lướt vào đối thủ thì không nên lao thẳng vào mà hãy lướt theo hình zíc zắc, mục đích là né đòn bởi đối phương nghĩ mình sẽ lao vào nên sẽ dùng chiêu thức chống trả lại. Sát thương của Airi chủ yếu đến từ chiêu đầu và chiêu cuối, còn về giữa game và cuối game thì đòn đánh thường sát thương khá cao nên đừng lạm dụng chiêu thức quá nhiều.
Nếu được lựa chọn giữa Airi và Nakroth thì Airi là lựa chọn hợp lý hơn