Tuần trước các kiện tướng đã có dịp trải nghiệm skud, và tuần này Liên Quân Mobile tiếp tục gửi đến các game thủ tướng mới mang tên Raz hay “Quyền Vương”.  Đây là vị tướng thứ 40 trong game hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị. Để cho các bạn hiểu rõ hơn vị tướng này Hdgame.vn gửi đến bài viết hướng dẫn cách lên đồ, bảng ngọc và cách chơi Raz.
Nếu chưa có game ta có thể tải game liên quân  theo hướng dẫn dưới đây:

Thần quyền với ưu điểm rát cơ động, có kỹ năng khống chế và sát thương dame to nhưng lại có khuyết điểm máu thấp, yêu cầu người chơi có kỹ năng cao.

Kỹ năng cho Raz – Quyền Vương có gì?

Cách lên đồ Raz

Lên bảng ngọc bổ trợ cho Raz

lên bảng ngọc cho raz
Bảng ngọc cho Raz thiên về tấn công với ngọc đỏ + 2.5, ngọc tím + 1.4 và ngọc lục + 0.9 cùng xuyên giáp giúp Quyền Vương có những cú đấm công phá đầy uy lực về phía đối phương.
cách lên đố cho quyền vương
Tập trung vào công phép và giảm hồi chiêu là điểm nỗi bật ở bảng ngọc dành cho Raz này, cộng thêm 1% hút máu phép để tạo nên một tướng đi rừng hoàn thiện hơn.

Kẻ thù của Raz

Liliana

Tulen

Lauriel

Cách lên đồ dành cho Quyền Vương Raz

cach len do raz
hướng dẫn chơi raz
Đây là hai cách lên đồ Raz có thể nói là chuẩn nhất hiện tại đã được test qua nhiều trận nên chia sẻ cho anh em tham khảo, các bạn đừng lên theo gợi ý nhé bởi theo mình thì không hợp lý và rất yếu.

Hướng dẫn tướng Violet

Cách chơi dành cho tướng Raz

Duy chuyển đường rừng cố gắng đạt được level 4 sớm để có chiêu cuối, xong chuyển đường có dơi, một mình ăn được thì ăn dơi ngay nếu không nỗi thì nhờ đồng đội giúp, sau khi Raz ăn dơi hãy duy chuyển ăn bùa, tiếp theo đó là gank và ăn rồng là mục tiêu chính của bạn.
bảng ngọc cho raz
Hãy chú ý những địa điểm này khi chơi Raz đi rừng

Khi bước vào giai đoạn giữa game và cuối game, là thời điểm xảy ra giao tranh khá nhiều, hãy quan sát thời gian hồi chiêu và kỹ năng khống chế củ đối phương để ra vào một cách hợp lý nhất, chú ý luôn là người đứng sau đội hình, khi có cơ hội mới lao lên, tại vì Raz có lượng máu khá ít nên dễ lên bảng nếu không có cánh đánh chuẩn xác.

Cách lên đồ và bảng ngọc Raz mới nhất


Bảng ngọc Raz

Cách lên đồ Raz: (Cách này theo hướng phòng thủ một tý)

Còn nếu bạn muốn hổ báo thì lên full dame theo cách này
Kỹ thuật đánh Bombo dành cho Raz: Đấm nhiệt > sau đó dùng Nội tại (Lên võ đài) lướt lên xong lùi về > Knock out rồi sau đó nhắm thật chính sát ra kỹ năng > Đấm nhiệt hạ gục ngay đồi phương
Chúc các bạn trải nghiệm tướng mới Raz – Quyền Vương vui vẻ

Bài viết tương tự

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here