Một sự kiện cực HOT sắp diễn ra và được các game thủ trên toàn Việt Nam háo hức mong đơi suốt mấy tháng qua, đó là tổ chức ra mắt game nhập vai Mobile đầu tiên và hay nhất Việt Nam – game Vấn Kiếm. Các bạn hãy cùng hòa vào không khí náo nức tưng bừng, chờ đến ngày game được tung ra và tải game về “dế yêu” của mình nhé!

Cốt truyện game Vấn Kiếm

Game Vấn Kiếm
Game Vấn Kiếm

Vào cuối thời nhà Đường thiên hạ hỗn loạn, chàng trai Dực Trường Xuyên với võ nghệ cao cường đã ra mặt trấn áp giang hồ lập nên hội Vấn Kiếm uy danh lừng lẫy thiên hạ. Không bao lâu sau, hội Vấn Kiếm đã tổng hợp lại sức mạnh của toàn Võ Lâm, với thế lực vô cùng hùng hậu giúp Tống Thái tổ Triệu Khuông Dẫn thống nhất Trung Nguyên, lập nên Tống triều, kết thúc cục diện chia năm xẻ bảy loạn lạc cuối đời Đường. Giang sơn đã ổn định, nhưng Triệu Khuông Dẫn vẫn lo sợ ngai vàng chưa vững, trọng văn ức võ, tập trung quyền lực vào tay triều đình. Dực Trường Xuyên khi đó biết mình không còn được trọng dụng liền tự phế võ công, quy ẩn giang hồ, hội Vấn Kiếm cũng mai danh ẩn tích từ đó. Kể từ đó, Võ Lâm như rắn mất đầu, triều đình ngầm áp chế khiến cho các môn phái lần lượt tan rã, trở nên hỗn loạn, không thể nào khôi phục hùng mạnh như thời hoàng kim…
Nhiều năm sau khi hội Vấn Kiếm quy ẩn giang hồ, bỗng trên giang hồ có phong thanh lời đồn đại Dực Trường Xuyên năm xưa trước khi chết đã để lại 1 cuốn bí kíp điển tích võ công quy tụ tinh hoa của các môn phái võ lâm Trung Nguyên có tên là “Vấn Kiếm thư tịch” . Theo lời đồn, người có được bí kíp võ công này bất kể ai cũng sẽ trở thành thiên hạ vô địch hiệu lệnh thiên hạ, trở thành thái sơn bắc đẩu của võ lâm Trung Nguyên, hô phong hoán vũ. Giang hồ một lần nữa lại nổi sóng. Cao thủ các môn phái đều bí mật truy tìm tung tích cuốn bí kíp . Trong giang hồ bấy giờ có ba đại phái với tiềm lực hùng mạnh nhất là Thiên Vương Bang, Tiêu Dao Phái, Ngũ độc giáo. Môn phái nào cũng có tham vọng xưng bá võ lâm, tham vọng trở thành duy ngã độc tôn đứng đầu hô phong hoán vũ thiên hạ. Ba đại phái này lấn át quần hùng giang hồ, tạo nên những trận chiến đẫm máu làm rung chuyển võ lâm. Giang hồ chìm hiện đang trong biển máu và mù quáng trước lời đồn về “ Vấn kiếm thư tịch”. Liệu lời đồn về “Vấn Kiếm thư tịch” có phải là thật hay chỉ là tin đồn? Môn phái nào sẽ đoạt được bí kíp? Giang hồ liệu có trở nên bình yên ổn định và khôi phục lại thời hoàng kim như xưa ? Hãy cùng tham gia để góp phần kết thúc câu chuyện nhé!

Những điểm nổi bật trong game

Game online Vấn Kiếm được đông đảo người chơi đánh giá là một game hàng đầu Việt Nam dành cho di động. Với đồ họa tuyệt đẹp lung linh sắc nét, cốt truyện cực ly kì hấp dẫn, hệ thống nhiệm vụ đa dạng và phong phú cùng với các sự kiện, event thường xuyên được tổ chức để hỗ trợ game thủ đã khiến cho Vấn Kiếm trở thành game hàng đầu được game thủ lựa chọn.
Đồ họa
Có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều về đồ họa này vì chất lượng đã hoàn toàn được chứng tỏ bởi các tester. Được đánh giá là “siêu phẩm đồ họa”, Vấn Kiếm luôn tự hào về khả năng vận hành êm ru trên tất cả các cấu hình, thậm chí trên những cấu hình cao như PC. Với ưu thế cạnh tranh đó, khi giả lập trên PC, game đã vượt qua được trở ngại lớn nhất là chất lượng hình ảnh thấp, không sắc nét, bị vỡ hạt, ngược lại còn rất rõ và sắc nét. Điều này đã được game thủ chứng thực khi chỉ vừa mới ra mắt được vài ngày, Vấn Kiếm đã thu hút được con số game thủ tham gia vô cùng lớn và có những phản hồi rất tích cực về game.
Khi thử PK, đã có biết bao game thủ ngây ra ngỡ ngàng ngắm màn hình Vấn Kiếm của mình vì hiệu ứng quá đẹp mắt và đỉnh. Màn hình rung chuyển, các vũ khí phát sáng, bốc cháy, tỏa hào quang rực rỡ không hề thua kém gì game Con Đường Tơ Lụa … Tất cả những yếu tố đó hội tụ lại khiến cho người chơi có cảm giác mình đang thực sự sống trong thế giới kiếm hiệp.Không những thế, đồ họa cực lý tưởng, màu sắc vô cùng sống động, hiệu ứng chiến đấu của Vấn Kiếm đã “mê hoặc” những game thủ khó tính nhất.
Bạn hãy nhanh tay download game Vấn Kiếm về máy và tận hưởng ngay nhé! Các bạn có thể chơi game hay tương tự như Kiếm Hiệp, Kiếm Linh, Kiếm Thế,…