Vệ Thần Online được đánh giá là siêu phẩm trong năm 2013, mang trên mình một sứ mệnh quan trọng đó là hồi sinh huyền thoại MU một thời. Game đã thành công khi tái hiện 12 vị thần trên đỉnh Olympus, không nghi ngờ gì nữa đây chính là game nhập vai đẳng cấp dành cho game thủ đẳng cấp. Mặc dù đây đó lượng fan khủng của MU nói riêng và game thủ nói chung vẫn còn nghi ngờ ít nhiều, nhưng cuối cùng, sau hơn một tháng đầu tư phát triển, Vệ Thần Online đã và đang được cộng đồng game thủ hoàn toàn công nhận và đánh giá rất cao.

Vệ Thần Online
Vệ Thần Online

Đặc điểm của game Vệ Thần Online

Tuy gánh trên vai trọng trách hồi sinh một tựa game huyền thoại vang danh đình đám một thời nhưng Vệ Thần Online cũng chịu không ít áp lực khi liên tục bị đem ra so sánh và phải chịu nhiều lời chê bai. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng Vệ Thần Online không những kế thừa được những giá trị đã được công nhận của MU một thời mà còn đem đến cho người chơi những yếu tố ưu việt vượt trội để trở thành một trong những GMO hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đã từng là fan MU thì chắc chắn rằng khi chơi Vệ Thần Online, bạn sẽ tìm lại được một cảm giác vô cùng gần gũi đi kèm với lối chơi cực đơn giản dễ hiểu. Qua những cuộc phiêu lưu kì bí trên lục địa Atlantis cũng như những thử thách vượt phụ bản, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những địa danh nổi tiếng rất quen thuộc trong MU online một thời. Không chỉ dừng lại ở đó, với bối cảnh và cốt truyện hoàn toàn hấp dẫn và mới mẻ, Vệ Thần Online còn giúp người chơi tích lũy thêm kiến thức về 12 vị thần trên đỉnh Olympus.
Cho đến thời điểm này, Vệ Thần Online đang là một trong những ứng dụng có nhiều lượt tải nhất và có cộng đồng tham gia chơi đông đảo hùng hậu nhất hiện nay. Vệ Thần luôn nổi bật bởi số lượng Event hot được đầu tư tổ chức cực nhiều và luôn được refesh mới mẻ, hấp dẫn và được đẩy lên cao trào với vô vàn kịch tính. Có thể khẳng định rằng đây là một trong những đặc điểm thu hút nhất của Vệ Thần trong việc tạo dựng nên một cộng đồng MU khủng trên mobile.
Đặc biệt hơn nữa, trong những ngày đầu tiên của tháng 6, cộng đồng game thủ đang vô cùng hào hứng khi nghe những thông tin về phiên bản mới mang tên Đấu Trường Sinh Tử. Trong phiên bản vô cùng đặc biệt này, người chơi sẽ có cơ hội so tài cao thấp, tìm ra vị anh hùng xuất sắc nhất đứng đầu lục địa Atlantis. Tuy nhiên, Đấu Trường Sinh Tử chỉ dừng lại khi chỉ còn một người sống sót – đúng như cái tên của nó. Liệu các Vệ Thần có đủ dũng khí và sức mạnh để tham gia?
Cùng đón xem Vệ Thần Online sẽ tung hoành và chiến đấu trong tháng 6 này nhé! Bạn hãy nhanh tay tải Vệ Thần Online về mobile để khám phá và trải nghiệm nhé!