Vua Bóng Đá là thể loại wap game bóng đá chiến thuật có thể chơi ngay trên trình duyệt wap của điện thoại mà không cần cài phải cặt phức tạp. Hãy trở thành một huấn luyện viên tài ba bằng cách tuyển chọn và huấn luyện các cầu thủ giỏi, giao lưu thi đấu với các đội bóng khác và trở thành nhà vô địch ở các giải đấu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, trong quá trình chơi bạn cũng có thể giao lưu, kết bạn với những huấn luyện viên khác và trao đổi các thông tin cũng như học hỏi kinh nghiệm về đội bóng yêu thích của mình trong mạng xã hội bóng đá thu nhỏ này nhé. Vua Bóng Đá được đánh giá là môn thể thao vua đường phố trên Mobile đấy!

Vua Bóng Đá
Vua Bóng Đá

Cùng hòa nhịp sôi động cùng trái bóng tròn và môn thể thao được cả hành tinh yêu thích và cùng thức đêm theo sát những mùa Euro, World Cup sôi sục nào!

Hướng dẫn cách chơi game Vua Bóng Đá

Trong game Vua Bóng Đá, người chơi sẽ sở hữu đội hình thi đấu gồm 5 cầu thủ và có nhiệm vụ phải sắp xếp các cầu thủ phù hợp với đội hình để mang lại kết quả thi đấu cao nhất.
1. Đội bóng:
+) Level đội bóng: bạn có thể tăng level đội bóng bằng cách tăng EXP thông qua làm Nhiệm vụ, Thách đấu với cao thủ trong nhiệm vụ hoặc giao lưu Thi đấu với các đội bóng khác hay NPC. Bên cạnh đó, một số cầu thủ giỏi yêu cầu đội bóng level cao thì mới có thể đưa vào Đội hình.
+) Năng lượng: được sử dụng để thực hiện nhiệm vụ, hoặc thi đấu với các đội bóng khác.
+) Số Cầu Thủ đội bóng hiện có, và Số Đồ Trang bị hiện có
+) Số Cup: dùng để xác định thứ hạng của Đội Bóng đó, đội nào có Cup càng lớn thì chứng tỏ thứ hạng càng cao. Nếu thi đấu thắng được đội bóng khác thì mới được cúp.
+) Game Vua Bóng Đá cho phép sử dụng 2 đơn vị tiền tệ là Vàng và Coin
+) Trạng thái Vip, khi bạn đăng ký Vip sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như tăng % Huấn Luyện Cầu Thủ hoặc Cường Hóa Đồ
2. Cầu thủ: các cầu thủ Đường Phố sẽ có cơ hội được so tài cùng các danh thủ Bóng Đá trên Thế giới
– Đẳng cấp: các cầu thủ được phân chia thành các cấp từ 1 sao đến 5 sao, trong đó:
+ 1 sao: là các cầu thủ nhí
+ 2 sao: là các cầu thủ thủ lĩnh các đội bóng khu vực
+ 3 sao: là các cầu thủ đẳng cấp quốc gia như Kiatisak, Park Ji-Sung v.v.
+ 4 sao: là các cầu thủ đẳng cấp quốc tế CR7, Messi, Neymar v.v.
+ 5 sao: là các huấn luyện viên tài năng (chuyên sử dụng để huấn luyện cầu thủ) như Ferguson, Mourinho,v.v.v
3. Đội hình:
– Đội bóng có level càng cao thì càng sở hữu được thêm nhiều đội hình, đa dạng phong phú hơn để có thể sắp xếp phù hợp với các cầu thủ mình có như Đội Hình 1-2-2 Nông dân chân đất, 1-4-0 Phòng Ngự Từ Xa, 5-0-0 Đổ Bê Tông,v.v..
– Vị trí trong đội hình: cầu thủ ở mỗi level sẽ có các loại cầu thủ khác nhau: hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo. Bạn phải xếp vị trí thi đấu của cầu thủ đúng với đội hình nếu không năng lực và hiệu quả thi đấu sẽ bị giảm.
4. Nhiệm vụ phong phú:
Nếu thực hiện thành công nhiệm vụ thì đội bóng của bạn sẽ nhận được EXP, vàng, cầu thủ và nhiều vật phẩm khác. Đặc biệt, thắng Boss Trùm sẽ có cơ hội nhận được Cầu Thủ Giỏi Boss Trùm đó.
5. Bộ sưu tập:
Nếu kiếm đủ các nguyên liệu thì bạn có thể đổi được các món đồ hoặc cầu thủ và các phần thưởng hấp dẫn có giá trị. Bạn có thể Thách đấu với người chơi Vua Bóng Đá khác để dành nguyên liệu hoặc dùng Hòm để bảo vệ Nguyên Liệu của mình.
6. Cửa hàng:
Đây là nơi bán các Đồ Trang bị, Cầu Thủ Giỏi đưa vào Đội Hình và nguyên liệu cần thiết để hoàn thành Bộ Sưu Tập.
7. Mua/Bán:
Đây là nơi người chơi  Vua Bóng Đá có thể tham gia đấu giá để mua hoặc bán cầu thủ, đồ từ người chơi khác.
8. Thi đấu:
Người chơi có thể giao lưu thi đấu với người chơi khác để kiếm exp hoặc cướp vàng, nguyên liệu. Trong một trận đấu được chia ra làm nhiều tình huống khác nhau, mỗi tình huống có tấn công cánh trái và cánh phải, ngoài ra, bạn có ghi được bàn thắng hay không là phụ thuộc vào sức mạnh của các cầu thủ và hiệu quả đội hình chiến thuật.
Nếu bạn là fan bóng đá và sống theo phương châm Ăn bóng đá, ngủ bóng đá, nửa đêm thức dậy cũng bóng đá thì hãy nhanh tay update Vua Bóng Đá trên Mobile của bạn thôi nào!!!