Để đáp lại những mong đợi của cộng đồng game thủ và nối tiếp những cập nhật mới của phiên bản cũ, game mobile tiếp tục cập nhật phiên bản mới Vườn Thượng Uyển 112 với hàng loạt tính năng mới hiện đại và event Trung thu hấp dẫn. Các bác nông dân thời hiện đại hãy cùng điểm qua một số cập nhật mới vô cùng thú vị và hấp dẫn nhé.

Game Vườn Thượng Uyển 112
Game Vườn Thượng Uyển 112

Những tính năng mới trong game Vườn Thượng Uyển 112

1. Nâng cấp các vật phẩm chuẩn bị lễ hội Trung thu
– Bổ sung thêm 5 Nguyên liệu để làm bánh trung thu cho Vườn Thượng Uyển 112. Các nguyên liệu này có thể mua từ trong cửa hàng hoặc được sinh ra từ cây, chú ý để sinh ra từ cây mà treo 1 trong 3 loại: tò he, mặt ngộ không và tiến sĩ.
– Có 7 loại Bánh trung thu sẽ được ra mắt trong khu Vườn Thượng Uyển 112. 7 Loại bánh cao cấp thượng hạng ngon tuyệt cú mèo này có nhiều tính năng hấp dẫn và siêu việt khác nhau.
Bánh trung thu được làm từ các nguyên liệu thu thập đươc, tính năng đổi điểm vua đầu bếp tùy theo từng loại bánh khác nhau.

Game Vườn Thượng Uyển 112
Game Vườn Thượng Uyển 112

2. Đổi bánh lấy điểm
Vườn Thượng Uyển 112 mới cập nhật chức năng “Đổi bánh lấy tiền” cực kỳ tiện dụng. Để thực hiện đổi bánh, bạn phải vào kho rồi di chuyển đến các loại bánh bạn muốn đổi, chọn “Đổi điểm” và nhập “số lượng cần đổi”, điểm vua đầu bếp được tính bằng số lương x hệ số điểm của từng bánh.
3. Thêm chậu Thiên Nga
Vườn Thượng Uyển 112 sẽ xuất hiện thêm “Chậu Thiên Nga”. Bạn sẽ có được Châu Thiên Nga khi sưu tầm đủ bộ 7 loại bánh khác nhau. Chậu sẽ được chuyển ngay sang Vườn thượng uyển để sử dụng ngay và luôn.
4. Ghép bánh đổi quà
Hộp quà cũng được ghép từ bộ 7 bánh trung thu khác nhau. Hộp quà sẽ chứa 1 trong 5 phần thưởng vô cùng đặc sắc, 5 phần quà sẽ được thay đổi luân phiên, đặc biệt đúng đêm Rằm Trung Thu bạn sẽ nhận được quà đặc biệt nhất và có giá trị gấp nhiều lần. Phần quà sẽ hiển thị ngay mục 7 trong kho và bạn có thể nhận được ngay lập tức.
 
Bên cạnh những cập nhật mới lần này, Vườn Thượng Uyển 112 còn đưa ra chuỗi sự kiện siêu hấp dẫn dành cho các Farmers đích thực.
a) Treo Đèn lồng nhận Gold và Kinh nghiệm khủng
Thời gian: Từ 11/09 đến hết 30/09
Nếu bạn treo đèn lồng dưới bất kì chậu nào cũng sẽ được tăng thêm % gold và % kinh nghiệm, số % cao thấp sẽ tùy từng loại đèn lồng khác nhau.
b) Đua top level
Thời gian: Từ 11/09 đến hết 30/09
Vườn Thượng Uyển tiến hành tổ chức đua top Level trong thời gian nêu trên với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn:
Nếu đạt giải nhất, bạn sẽ nhận được 10.000 xu và 1 Tiên mây
Nếu đạt giải nhì, bạn sẽ nhận được 5.000 xu và 1 Thiên nga
Nếu đạt giải ba, bạn sẽ nhận được 1.000 xu và 1 Ngũ long
c) Đua top Vua Đầu Bếp
Thời gian: Từ 11/09 đến hết 30/09
Giải thưởng đua top Vua Đầu Bếp cũng không kém phần hấp dẫn:
Nếu đạt giải nhất, bạn sẽ nhận được 1 Hoàng long
Nếu đạt giải nhì, bạn sẽ nhận được 1 Tiên mây
Nếu đạt giải ba, bạn sẽ nhận được 1 Thiên nga
Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng cập nhật phiên bản Vườn Thượng Uyển 112 để có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ thú vị và có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà cực hấp dẫn và giá trị nào!