Hướng dẫn cách chơi Wonder Woman, bộ kỹ năng Wonder Woman, bảng ngọc Wonder Woman và cách lên đồ Wonder Woman trong Liên Quân
Chào tất cả anh em, mình là admin của Hdgame.vn bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi tướng Wonder Woman, một nữ siêu Anh Hùng được ra mắt Liên Quân gần đây. Với các phiên bản của các nước khác như Hàn Quốc, Thái Lan,.. đã có rồi, và nay sẽ có trong phiên bản Việt.
Wonder Woman Liên Quân được nhiều anh em ở các nước khác yêu thích bởi sức mạnh, hiệu ứng kỹ năng khủng, sát thương gây ra cao và lại trâu nữa, có thể nói trên cả Superman.

Xem bộ kỹ năng của Wonder Woman

Khiên Kiếm Liên Kích: Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây 40/80/120/160/200/240(+0.6 Công vật lý) (+5% máu tối đa của mục tiêu ) sát thương vật lý, và làm chậm 20 % tốc chạy các nạn nhân trúng đòn trong 3 giây, trúng tướng địch giúp tăng bản thân 15/16/17/18/19/20% miễn thương trong 3 giây. Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu 2 lần sát thương.
Dây Thừng Chân Thật: Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước, nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, nếu trúng mục tiêu máu thấp hơn 50% sẽ kéo mục tiêu về bản thân, gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, giảm 3 giây hồi chiêu khi trúng đích.
Giáp Tay Thần Kỳ: Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây 400/550/700 (+1 Công vật lý)sát thương vật lý, và làm choáng những kẻ địch trước mặt 1 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng minh phía sau nhận lá chắn chặn 600/800/1000 (+12% máu tối đa của Wonder Woman) sát thương, tất cả các mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 80% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng mạnh miễn thương.

Thứ tự tăng chiêu

Bảng ngọc cho Wonder Woman

Phép bổ trợ Wonder Woman

Đa số sử dụng phép bổ trợ Bộc phá nên bạn cũng có thể sử dụng

Tìm hiểu qua cách lên đồ tướng Zill – Ma phong ba đi Rừng mới nhất

Cách lên đồ Wonder Woman

 

Trên là cách lên đồ chuẩn nhất cho tới thời gian hiện tại của các cao thủ và theo mình rất ok đó. Cách lên đồ này sẽ giúp Wonder Woman hỗ trợ anh em đồng đội cực tốt, đi solo lane không vấn đề, nếu bạn nào có cách lên đồ Wonder Woman hay hơn thì comment bên dưới anh em cùng giao lưu nhé.

Cách chơi Wonder Woman Liên Quân

Mình cũng có mấy ý để giới thiệu về cách chơi cho anh em
– Cách chơi của Wonder Woman cũng không mấy phức tạp, điều quan trọng bạn nhớ là đây là tướng tiên phong.
– Các kỹ năng của Wonder Woman với hiệu ứng khủng nên hỗ trợ đồng đội tốt, nên bạn hãy phát huy tối đa sức mạnh của chúng.
Combo của Wonder Woman: Dây thừng chân thật ( mục đích để áp sát đối phương) => tung ngay Khiên kiếm liên kích => tiếp đến là Giáp tay thần kỳ + với đòn đánh thường để giúp nữ Anh Hùng kích hoạt nội tại.
– Dây thừng chân chật, hãy chú ý và thi triển kỹ năng này chính xác nhất
– Hãy cố gắng nâng tối đa kỹ năng Khiên kiếm liên kích

Xem qua: Cách lên đồ tướng Superman Liên Quân của cao thủ. Hoặc cách khắc chế tướng Liên Quân hiệu quả

Ngoài ra bạn có thể xem các video để học hỏi tốt hơn, mọi người vào kênh Moba Việt hay Tùng Xêkô gì cũng được, hướng dẫn rất kỹ và có lối đánh tư duy tốt.