Xuất hiện chớp nhoáng, đặc vụ mới của VALORANT “hút hồn” cả triệu game thủ

Những ngày qua, VALORANT bất ngờ chiếm trọn “spotlight” chỉ với một động thái. Cụ thể, tựa game “con cưng” nhà Riot vừa hé lộ trailer giới thiệu đặc vụ số 24, dự kiến được ra mắt vào cuối năm nay. Ngoại trừ mật danh Code Name: Architect, các thông tin chi tiết đều bị Riot bỏ ngỏ, khiến người chơi phải đau đầu suy đoán. 

photo-1697516519210

Đặc vụ mới nhất của VALORANT có biệt hiệu Code Name: Architect.

Sau vài tuần được nhắc tên qua những bài đăng đồn đoán, tay súng thứ 24 cuối cùng cũng có video trailer chính thức. Dù chỉ kéo dài vỏn vẹn 10 giây, thế nhưng đó đã là quá đủ để người chơi phải bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn. Khách những lần nhá hàng trước, Riot đều ít nhiều để lộ một số thông tin quan trọng về các đặc vụ VALORANT. Tuy nhiên lần này, tất cả yếu tố từ ngoại hình, giọng nói, tính cách, vũ khí hay kỹ năng vẫn còn là ẩn số. 

photo-1697516662516

Video nhá hàng 10 giây của VALORANT với hình ảnh phát bắn ấn tượng.

Từ trailer, người chơi sẽ thấy phân cảnh đạn bay xuyên tâm được lặp lại nhiều lần. Tuy nhiên, mỗi phát bắn về sau dường như được tua chậm, tái hiện liên tục đường đạn hoàn hảo trên cùng một vị trí của mục tiêu ban đầu. Vì vậy, không ít game thủ lập luận đây chính là tuyệt chiêu đặc biệt mà Code Name: Architect sở hữu. Khả năng cao, nhân vật này vừa có thể “khóa”, vừa có thể làm xáo trộn dòng thời gian để săn lùng kẻ địch. 

Chỉ nhá hàng 10 giây, đặc vụ mới của VALORANT vẫn thành công thu hút sự chú ý của cả triệu game thủ - Ảnh 3.

“Đặc vụ mới có khả năng làm ngưng đọng thời gian?”;

“Chúng ta biết biệt danh của đặc vụ mới là ‘Kiến trúc sư’ (Architect). Khả năng cao, đoạn clip đang diễn tả cơ chế xuyên phá của đặc vụ này”;

“Có lẽ đó là một loại khả năng cung cấp cho đặc vụ độ chính xác hoàn hảo khi tấn công”;…

photo-1697517402604

Trong sau vài ngày đăng tải, video trailer đã thu hút sự chú ý của vô số game thủ trên toàn cầu.

Hiện tại, tất cả những lập luận kể trên chỉ mang tính phỏng đoán vui vẻ. Trước làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng, Code Name: Architect hứa hẹn sẽ trở thành “cơn sốt” mới, mang tới thêm nhiều bất ngờ.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *