Gần 4 năm độc thân, ViruSs bất ngờ hé lộ người “quan trọng hơn cả bạn gái”, từng có nhiều kỷ niệm đáng nhớ

Là một trong bốn thành viên của Tứ hoàng streamer, dù hiện tại ít hoạt động gắn với ngành game, song ViruSs vẫn thường xuyên nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Nhất là về chuyện hẹn hò của anh chàng.

Gần 4 năm độc thân, ViruSs bất ngờ hé lộ người "quan trọng hơn cả bạn gái", từng có nhiều kỷ niệm đáng nhớ - Ảnh 1.

Đã 4 năm kể từ khi nam streamer và bạn gái lâu năm chia tay, dù có nhiều tin đồn “thả thính”, song thực tế, ViruSs vẫn độc thân, chưa chính thức hẹn hò với cô gái nào. Thay vào đó, anh tập trung phát triển công việc và những dự án cá nhân của mình. Anh bận rộn tới mức ít xuất hiện cùng nhóm bạn thân Tứ hoàng hơn hẳn. Có thời gian, người theo dõi hoài nghi, liệu có phải ViruSs đã “nghỉ chơi” với các thành viên còn lại.

Gần 4 năm độc thân, ViruSs bất ngờ hé lộ người "quan trọng hơn cả bạn gái", từng có nhiều kỷ niệm đáng nhớ - Ảnh 2.

Điều này được PewPew khẳng định trong một buổi phát sóng gần nhất. Khi fan thắc mắc, anh khẳng định luôn đã không còn chơi với ViruSs. Lần gần nhất gặp mặt của cả hai là trong đám cưới của PewPew vào tháng 10/2022. Tuy nhiên, giọng điệu bông đùa của anh giúp fan hiểu rằng, vì lý do “ViruSs đang ở ẩn và tập trung đầu tư, hoạt động cho lĩnh vực khác nên cả hai không còn gặp gỡ và nói chuyện với nhau nhiều như trước” mà thôi.

Về phía mình, ViruSs thể hiện sự thích thú trước câu chuyện của người bạn thân. Tuy nhiên, nam streamer này cũng lên tiếng đính chính rằng bản thân mình vẫn hoạt động nghệ thuật, kinh doanh xen kẽ với công việc stream và xây dựng kênh YouTube.

Tại đây, ViruSs cũng khẳng định Pewpew chính là người bạn thân thiết nhất của mình trong nhóm Tứ hoàng streamer, thậm chí mối quan hệ này còn quan trọng hơn cả bạn gái: “Tớ có thể không có bạn gái nhưng không thể không có Pewpew được. Tớ cũng quý Độ và Xemesis nhưng với Pewpew thì lại có nhiều kỷ niệm nhất, từ đi công tác cho tới du lịch. Do đó, nếu Pew thực sự gặp chuyện hay cần giúp đỡ thì tớ cũng sẽ cố gắng ra gặp mặt”.

Gần 4 năm độc thân, ViruSs bất ngờ hé lộ người "quan trọng hơn cả bạn gái", từng có nhiều kỷ niệm đáng nhớ - Ảnh 3.

Nghe đến đây, fan của Tứ hoàng đã yên tâm và có thêm kỳ vọng vào ngày tái ngộ của nhóm streamer đình đám sẽ không còn xa!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *