Bị cấm 10 năm, game thủ bối rối khi mãn án, nhờ cộng đồng mạng tư vấn

Mới đây, một game thủ đã khiến cộng đồng phải bất ngờ trước tình huống “ngàn năm có một”. Được biết, anh chàng vừa mới hoàn thành án phạt dài kỷ lục của Riot và cảm thấy bối rối khi không biết phải xử lý ra sao. Ngay khi vừa đăng tải lên mạng xã hội, trường hợp hy hữu này đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác và lan truyền rộng rãi.

Bị cấm 10 năm, game thủ bối rối khi mãn án, nhờ cộng đồng mạng tư vấn - Ảnh 1.

Game thủ bất ngờ khi được NPH thông báo mãn hạn phạt.

Theo chia sẻ, đây là một người chơi Liên minh đã gắn bó với tựa game từ mùa giải đầu tiên. Khi đó, anh chàng vẫn còn là học sinh và bị một số thành phần xấu lừa đảo. Sau một vài nỗ lực liên hệ với đội ngũ phát triển, người chơi đã phải chịu án phạt 10 năm và quyết định từ bỏ để xây dựng một tài khoản khác.

Giờ đây, lệnh cấm oan uổng đã hết hạn và anh ta bất ngờ có lại “đứa con” tâm huyết của mình. Thậm chí, tài khoản cũ còn có cả Pax Jax cùng vô vàn trang phục huyền thoại đặc biệt – quà tặng cho người chơi lâu năm từ phía Riot Games. Do đó, chủ bài đăng bắt đầu cảm thấy phân vân, không biết nên tiếp tục “cày cuốc” như hiện tại hay bỏ ngang để đầu tư cho nick game đời đầu.

Bị cấm 10 năm, game thủ bối rối khi mãn án, nhờ cộng đồng mạng tư vấn - Ảnh 2.

Pax Jax là trang phục độc quyền dành riêng cho những game thủ Liên minh vào năm 2010.

Đón nhận chia sẻ của anh chàng, phần lớn người xem đều cảm thấy án phạt 10 năm quá khó tin. Hơn hết, Riot thường không xoá bỏ lệnh cấm dễ dàng như vậy. Rất có thể, chủ bài đăng đang bịa chuyện để khoe khoang thành tích bất ngờ.

Bị cấm 10 năm, game thủ bối rối khi mãn án, nhờ cộng đồng mạng tư vấn - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận đang nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện này.

“10 năm? Ông có chắc không?”;

“Tôi tưởng Riot không huỷ án phạt mà nhỉ?”;

“Ông hỏi Riot kiểu gì mà được gỡ án vậy? Tôi cũng bị phạt từ 2014 và không thể lấy lại tài khoản cũ”;

“Chơi nick cũ và giữ nick mới nhé, phòng trường hợp ông bị Riot khoá nick tiếp”…

Không rõ việc tài khoản được “phóng thích” có thật hay không, thế nhưng câu hỏi vu vơ của chủ bài đăng đã khiến cộng đồng Liên minh phải “bó tay” bất lực. Bởi lẽ, anh chàng hoàn toàn có thể chơi cả hai nick game nếu thật sự mong muốn. Có lẽ, đây chỉ là một cú “flex” trá hình cho việc bỗng dưng có thêm trang phục hiếm của người chơi này mà thôi.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *