Căng thẳng đến khó thở!

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Mùa Đông 2023 đã diễn ra được nửa tháng. Tại đây, với bản lĩnh vững vàng, kinh nghiệm thi đấu dày dặn cùng đường lối chiến thuật linh hoạt, Saigon Phantom bảo vệ thành công ngôi vô địch lần thứ 5 liên tiếp. Dù cả V Gaming và GG Live đều nỗ lực rất nhiều, sẵn sàng để nâng cao biểu tượng Gươm và Khiên Danh Vọng thế nhưng vẫn phải ngậm ngùi nhìn Những bóng ma Sài thành xưng vương. 

Hé lộ loạt khoảnh khắc hậu trường chưa từng được công bố tại Chung kết ĐTDV: Căng thẳng đến khó thở! - Ảnh 1.

Nhiều hình ảnh, clip ghi lại khoảnh khắc vỡ òa trong niềm vui lẫn nuối tiếc của các tuyển thủ đều đã được ban tổ chức đăng tải trên các diễn đàn. Dẫu vậy, ekip vẫn đang tạm cất giấu nhiều bí mật nơi phía hậu trường. Mà đây chính là nội dung mà người hâm mộ quan tâm. Phải tới gần đây, một vài hình ảnh mới được “nhá hàng” trên diễn đàn Liên Quân khiến nhiều người chú ý. Tại đó, có tranh cãi, có nước mắt, có cả những lời động viên nhau phía trong cánh gà.

Hé lộ loạt khoảnh khắc hậu trường chưa từng được công bố tại Chung kết ĐTDV: Căng thẳng đến khó thở! - Ảnh 2.
Hé lộ loạt khoảnh khắc hậu trường chưa từng được công bố tại Chung kết ĐTDV: Căng thẳng đến khó thở! - Ảnh 3.
Hé lộ loạt khoảnh khắc hậu trường chưa từng được công bố tại Chung kết ĐTDV: Căng thẳng đến khó thở! - Ảnh 4.
Hé lộ loạt khoảnh khắc hậu trường chưa từng được công bố tại Chung kết ĐTDV: Căng thẳng đến khó thở! - Ảnh 5.

Được biết, sau ĐTDV mùa Đông 2023, Saigon Phantom đang hướng đến AIC 2023, mơ về “cú ăn 4”. Hiện tại, đội tuyển này đã giành 3 danh hiệu ĐTDV mùa Xuân 2023, mùa Đông 2023, APL 2023. Trong lịch sử Liên Quân Mobile, Team Flash là đội tuyển duy nhất giành 4 chức vô địch quốc nội và quốc tế, ở mùa giải 2019.

Hé lộ loạt khoảnh khắc hậu trường chưa từng được công bố tại Chung kết ĐTDV: Căng thẳng đến khó thở! - Ảnh 6.

Được biết, những hình ảnh này được tổng hợp trong một sản phẩm có tên “Hơn cả vinh quang – Đường đến AIC” của Liên Quân Mobile sẽ được phát sóng tới đây. Nếu muốn hiểu thêm câu chuyện phía sau hậu trường, đây là nội dung đáng chú ý, không thể bỏ qua.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *