Có phải đúng chuẩn “smartphone nữ dùng”?

Có nhiều lý do khiến sau một thời gian sử dụng, những chiếc điện thoại khó lòng giữ nguyên được hiện trạng ban đầu. Thậm chí nếu rơi vào tay của những ai ít chăm chút, “số phận” của “dế yêu” khó lòng mà đảm bảo được.

Mới đây, một video “review” chân thực máy nữ dùng đã thu hút được sự chú ý lớn của dân mạng. Theo đó, thoáng nhìn chiếc điện thoại, chắc hẳn ai cũng dành cho nó chút thương cảm với tình trạng xuống cấp khó cứu: kính màn hình vỡ tan nát, pin yếu, kính lưng “không cánh mà bay”…

Chơi game bằng thiết bị lạ, nữ game thủ Liên Quân khiến người xem thốt lên: "Ảo thật đấy" - Ảnh 1.
Chơi game bằng thiết bị lạ, nữ game thủ Liên Quân khiến người xem thốt lên: "Ảo thật đấy" - Ảnh 2.
Chơi game bằng thiết bị lạ, nữ game thủ Liên Quân khiến người xem thốt lên: "Ảo thật đấy" - Ảnh 3.

Nữ chủ nhân của chiếc điện thoại lập tức lấy lại thể diện cho “chiến hữu” của mình bằng câu khẳng định chắc nịch: “Điện thoại em tàn nhưng không phế”. Cô nàng đồng thời đăng nhập ngay vào game Liên Quân Mobile, múa nút biểu diễn một màn giao tranh mãn nhãn, mượt mà, không có dấu hiệu giật lag. Tự đắc với chiếc điện thoại của mình, nữ game thủ tự hào: “Sao, như nào” khiến người đối diện chứng kiến đầy ngỡ ngàng.

Chơi game bằng thiết bị lạ, nữ game thủ Liên Quân khiến người xem thốt lên: "Ảo thật đấy" - Ảnh 4.
Chơi game bằng thiết bị lạ, nữ game thủ Liên Quân khiến người xem thốt lên: "Ảo thật đấy" - Ảnh 5.

Đáng chú ý là, nếu chơi game trong điều kiện pin yếu dưới 20%, lúc này máy sẽ tự giảm hiệu xuất xử lý vì vậy có thể gây giật lag. Được khuyến cáo nếu thấy máy chỉ còn 30% pin thì không nên tham gia trận tiếp theo, tránh khi pin xuống dưới mức hoạt động tốt, giảm khả năng xử lý. Ấy thế nhưng nữ game thủ trong video vẫn lướt game “ngon lành” càng khiến người xem nể phục.

Về lý thuyết, cấu hình chơi Liên Quân Mobile vốn không nặng và đa số các điện thoại đều đáp ứng được gameplay ở mức tối thiểu. Thế nhưng nếu muốn chơi mượt Liên Quân Mobile ở một mức đồ họa đẹp nhất thì bạn nên cân nhắc lựa chọn cấu hình điện thoại. Tuy nhiên với nữ game thủ này, “dế yêu” của cô đã đáp ứng đủ nhu cầu rồi, cô nàng không mong cầu gì hơn.

Ảnh: Tổng hợp

https://gamek.vn/gai-xinh-lien-quan-khien-cdm-het-hon-khi-show-mat-lung-dien-thoai-co-phai-dung-chuan-smartphone-nu-dung-178231205115636867.chn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *