Cut The Rope bất ngờ có thêm phần game mới, siêu phẩm tuổi thơ chính thức trở lại

Không ít game thủ từng có một thời say mê chú ếch xanh Om Nom háu ăn và ngộ nghĩnh. Đây là nhân vật chính của Cut The Rope – một trong những series game nhượng quyền thương mại thành công nhất lịch sử. Ra mắt lần đầu năm 2010, cuộc phiêu lưu kỳ thú của chú ếch xanh này nhanh chóng chinh phục hàng triệu người dùng, ghi điểm bởi lối chơi sáng tạo và luôn là cái tên thống trị các bảng xếp hạng (BXH) trong và ngoài nước.

Cut The Rope bất ngờ có thêm phần game mới, siêu phẩm tuổi thơ chính thức trở lại - Ảnh 1.

Cut The Rope là tựa game tuổi thơ của đại đa số các game thủ Việt Nam.

Kể từ lần đầu ra mắt năm 2010, tựa game này đã có tới 7 phiên bản khác nhau với nhiều nội dung đa dạng, hấp dẫn. Tuy nhiên, khi công bố phần game Cut the Rope: Magic vào năm 2015, chú ếch xanh Om Nom đã tạm thời “dừng ăn” và chưa có thêm bất cứ động thái nào trong suốt gần 1 thập kỷ. Tưởng như đã đến lúc để nghỉ ngơi sau những thành công gặt hái được, thế nhưng ZetoLab lại bất ngờ hợp tác với Netflix để sản xuất thêm một phiên bản hoàn toàn mới: Cut the Rope Daily.

Cut The Rope bất ngờ có thêm phần game mới, siêu phẩm tuổi thơ chính thức trở lại - Ảnh 2.

Màn trở lại ngoạn mục của Om Nom đã khiến nhiều game thủ bất ngờ.

Dù đã được Netflix thông báo vào tháng trước, thế nhưng khó có thể tin rằng chú ếch xanh Om Nom lại có thể trở lại “cuộc chơi” nhanh chóng đến vậy. Trong phần game mới này, các câu đố sẽ khó nhằn hơn, thú vị hơn và được phát hành đồng thời cho tất cả người chơi trên toàn cầu. Ngoài ra, người chơi sẽ cần phải thu nhập thêm cả các ngôi sao để qua màn, thay vì chỉ đơn thuần là những viên kẹo ngọt như trước đây.

Cut The Rope bất ngờ có thêm phần game mới, siêu phẩm tuổi thơ chính thức trở lại - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, các màn chơi cũng sẽ được chuyển đổi nội dung sau mỗi tháng, điển hình như các bãi biển ở mùa hè và các đỉnh núi tuyết ở mùa đông. Chắc chắn, bên cạnh việc rèn luyện tư duy logic để “cứu” Om Nom khỏi cơn đói, người chơi cũng sẽ được thỏa sức khám phá thế giới kỳ bí của Cut The Rope tại phần game thú vị này. Được biết, người chơi cũng sẽ có thêm tính năng “lịch” được dùng để theo dõi tất cả các mốc quan trọng trong quá trình trải nghiệm.

Cut The Rope bất ngờ có thêm phần game mới, siêu phẩm tuổi thơ chính thức trở lại - Ảnh 4.

Hiện tại, trò chơi đã được phát hành miễn phí trên các hệ điều hành di động quen thuộc. Nhờ vậy, người chơi đã có thể gặp lại Om Nom ngay hôm nay


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *