Được thiết kế theo thể loại game Casual khá quen thuộc và không kén người chơi, Đào Vàng Online ra mắt đã làm thỏa mãn cơn khát của rất nhiều game thủ từng say mê Đào Vàng Offline. Đào vàng Online có đặc trưng tương tác giữa hai người chơi với nhau mang đậm tính chất giải trí vui nhộn, cực kỳ dễ chơi dành cho mọi lứa tuổi.

Đào Vàng Online hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các các dòng điện thoại Java – J2ME, Android và iOS với đồ họa cực kỳ chất lượng và sắc nét.

Những đặc trưng của game Đào Vàng Online:

Game Đào Vàng Online
Game Đào Vàng Online

1. Màn hình chính game Đào Vàng Online
Đây là màn hình mà người chơi sẽ thấy ngay sau khi đăng nhập vào game. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy danh sách liệt kê các chức năng mà game cung cấp thông qua các icon được thiết kế cực kỳ công phu, bắt mắt, và thân thiện.
Đồng thời, tại đây cũng sẽ được hiển thị các thông tin quảng cáo, tin tức mới nhất giúp người chơi dễ dàng cập nhật được thông tin một cách nhanh chóng.
2. Khu vực luyện tập (chơi offline)
Đào Vàng Online sẽ có 1 khu vực luyện tập dành cho các người thợ chưa chuyên nghiệp tức là những bạn mới tập chơi. Khu vực này sẽ giúp những người chơi mới nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận, làm quen với game Đào Vàng Online.
– Người chơi Đào Vàng Online sẽ phải trải qua lần lượt 20 level khác nhau, mỗi level là một là một thử thách đòi hỏi người chơi phải cực nhanh tay, khéo léo để gắp đủ số điểm quy định cho từng level, nếu đủ điểm sẽ được qua màn.
– Sau khi vượt qua mỗi level, người chơi sẽ được hướng dẫn mua các vật phẩm nhằm hỗ trợ trong quá trình chơi game, giúp tăng khả năng giành chiến thắng. Người chơi sử dụng chính số điểm gắp được để mua các vật phẩm hỗ trợ cần thiết. Có 5 vật phẩm có sẵn, đó là: pháo bắn đá, sức mạnh, nâng cao tỷ lệ may mắn, tăng giá trị kim cương, tăng giá trị của các viên đá. Các game thủ cần phải thật thông minh, khéo léo sử dụng hợp lý và triệt để các vật phẩm mua thêm để có được mức điểm cao nhất.
3. Khu vực thông tin cá nhân
Khu vực thông tin cá nhân giúp người chơi liệt kê chi tiết thông tin bao gồm: hình đại diện, số tiền hiện có, và điểm kinh nghiệm. Tại đây, người chơi cũng có thể thay đổi các thông tin cá nhân như: đổi mật khẩu và thay đổi hình đại diện tùy thích.
4. Khu vực hình đại diện game Đào Vàng Online
Là khu vực để người chơi có thể lựa chọn mua các hình đại diện phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân. Mỗi hình đại diện mang một phong cách riêng, được thiết kế một cách công phu bài bản, trau chuốt giúp người chơi có thể dễ dàng lựa chọn hình đại diện phù hợp với phong cách của bản thân.
5. Khu vực top cao thủ, top đại gia
Ở khu vực này, bạn sẽ được biết những đối thủ đáng gờm nhất, có số điểm kinh nghiệm cao nhất, có số xu nhiều nhất cần phải vượt qua.
Khu vực nạp xu: Hệ thống hỗ trợ hình thức nạp xu game Đào Vàng Online nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Hỗ trợ nạp xu qua SMS và thẻ cào 3 mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone.
6. Khu vực thi đấu Đào Vàng Online
Game được chia làm 3 khu vực chơi online: Vùng bạc, vùng vàng và vùng kim cương. Mỗi khu vực tương ứng với một số điểm cược khác nhau, tùy theo số xu có trong tài khoản mà người chơi có được thì mới có thể vào được các vùng chơi tương ứng.
Người chơi cũng có thể gửi lời thách đấu tới các đối thủ đang online khác bằng cách chọn chức năng mời chơi. Hệ thống sẽ tự động chọn lọc và gửi về một danh sách các đối thủ đang online kèm theo thông tin level và số xu. Qua đó người chơi có thể lựa chọn được đối thủ phù hợp xứng tầm để thi đấu.
Khi người chơi đã sẵn sàng, trước khi vào thi đấu online, người chơi sẽ được hướng dẫn mua các công cụ hỗ trợ thi đấu nhằm tăng khả năng chiến thắng cho ván chơi.
Với mục đích làm tăng tính hấp dẫn và tính đối kháng, game Đào Vàng Online cung cấp 3 công cụ hữu ích giúp cho người chơi online: Hủy vật đang kéo của đối phương, Tăng sức mạnh, Cướp vật đang kéo của đối phương.
Hai người chơi thi nhau kéo, ai nhanh tay hơn, khéo tay hơn, kéo nhanh hơn, thu được nhiều điểm hơn sẽ giành được chiến thắng. Người thua sẽ bị trừ số xu trong tài khoản bằng số điểm cược. Người thắng sẽ được cộng 95% số điểm cược vào tài khoản.
Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng tải Đào Vàng Online để có những trải nghiệm mới dành cho game cực chất này!