Nếu bạn là người đam mê game chiến thuật và đang tìm kiếm cho mình một tựa game để thử thách tài năng cầm quân của mình thì game chiến thuật đỉnh cao Frozen Synapse chính là trò chơi để bạn thử sức. Hãy cùng K8 tìm hiểu về những điều thú vị có trong game chiến thuật đỉnh cao này.

Giới thiệu về game chiến thuật đỉnh cao Frozen Synapse

Game chiến thuật đỉnh cao là game chiến được chơi theo lượt tập trung chủ yếu vào các trận chiến cân não giữa 2 bên. Khi tham gia vào game này người chơi sẽ có cảm giác như được tham gia vào một ván cờ vua mà ở đó không có xe, pháo, tượng thay vào đó là súng máy và rocket…

Với số lượng quân có hạn, game chiến thuật đỉnh cao Frozen Synapse khiến người chơi không thể dàn dựng được một trận chiến hoành tráng với quy mô lớn. Tuy nhiên không phải vì thế mà game này mất đi tính hấp dẫn của nó. Bởi số lượng các loại quân hạn hẹp nhưng bù lại chất lượng được tăng lên, khi mỗi đơn vị quân đều đóng vai trò rất quan trọng. Chỉ cần người chơi chọn sai một nước đi, một đơn vị là có thể phải thua cuộc.

Điểm thú vị trong game chiến thuật đỉnh cao  Frozen Synapse

Điều thú vị trong game chiến thuật đỉnh cao Frozen Synapse là sự thành công của người chơi phụ thuộc vào chiến lược chơi. Việc làm quen với game này lại rất dễ dàng không quá khó khăn như nhiều loại game chiến thuật khác bởi trong game chỉ có 5 đơn vị lính.

Những đơn vị sử dụng súng máy, shotgun và bắn tỉa chúng có khả năng chiến đấu như vô số các game chiến thuật khác. Lính sử dụng súng phóng lựu đạn có nhiệm vụ bắn vòng qua các chướng ngại vật. Người chơi chỉ việc click chuột để sắp đặt mục tiêu đi tới các đơn vị trên bản đồ. Cùng với đó đưa ra những chỉ dẫn chi tiết hơn.

Trong lượt chơi của mình, người chơi còn có thể dự đoán trước được những nước đi của kẻ địch sắp xuất hiện trên bản đồ. Khi thấy mọi thứ đã đúng như những gì đã sắp đặt bạn có thể kết thúc lượt đi và chờ đợi kết quả trong lượt chơi kế tiếp.

Trong game Frozen Synapse các game thủ cần dành nhiều thời gian nhất cho phần chơi  Multiplayer. Trong phần này game cung cấp cho bạn và các chiến hữu 5 chế độ chơi khác nhau. Phần “Extermination” có luật chơi giống với deathmatch của các game chiến đấu khác nhiệm vụ của nó đơn giản chỉ là tiêu diệt hết tất cả các đối thủ.

Mỗi chế độ chơi đều có những điểm hấp dẫn riêng của mình trong khi đó chiến thuật chơi của mỗi người chơi là khác nhau luôn có sự biến đổi. Vì vậy các game thủ khi tham gia trò chơi này sẽ không bao giờ thấy nhàm chán.

Tải game Frozen Synapse ngay chơi say mê

Hiện nay game Frozen Synapse đã có phiên bản trên điện thoại di động đáp ứng nhu cầu chơi của các game thủ cũng như giúp các bạn có thể thoải mái chơi game ở bất cứ nơi đâu. Hãy nhanh tay tải game Frozen Synapse về điện thoại của bạn để chơi game thỏa thích và thử tài cầm quân của mình nhé.

Nếu bạn là một người đam mê các môn thể thao như đua ngựa, bóng đá hoặc thích chơi đánh bài đổi thưởng các bạn có thể xem cách đăng nhập vào win2888 tại đây để có thể chơi các game này trên nền tảng win