Lấy cảm hứng từ sử thi Tam Quốc Chí, game Đả Tam Quốc Online thuộc thể loại thẻ bài nhập vai đánh theo lượt hứa hẹn những mang đến những trải nghiệm thú vị độc đáo cho cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt, đây là tựa game do Việt Nam sản xuất, với hy vọng sánh ngang tầm với những game cùng đề tài được mua về và đã phát hành ở nước ta như Ải Tam Quốc, Tam Quốc VTC, …
Game Đả Tam Quốc Online
Đến với Đả Tam Quốc, người chơi có nhiệm vụ thu thập thẻ tướng, sắp xếp trận hình chiến đấu và tham gia các trận đánh thảo phạt giặc Hoàng Cân cho đến những trận chiến ghi danh Tam Quốc. Tải game về máy, game thủ có thể hóa thân thành Lưu Bị, Tào Tháo hay Tôn Quyền. Trong tay sở hữu những vị tướng lỗi lạc như: Quan Vũ, Trương Phi, Trương Liêu, Chu Thái… Tuy nhiên, không phải sở hữu tướng mạnh là bạn có thể chủ quan, bởi tính chiến thuật trong Đả Tam Quốc được đẩy lên rất cao. Người chơi phải có óc chiến lược và tính toán nhanh nhạy trong từng nước đi.  Mỗi game thủ sẽ sở hữu một đội quân, với tất cả 9 vị trí, người chơi có thể tùy ý tạo ra đội hình hữu ích nhất.
Bên cạnh đó, hệ thống thẻ bài trong Đả Tam Quốc cũng khá phong phú, được chia làm nhiều cấp độ khác nhau và được đánh giá thông qua những chỉ số cơ bản như công kích, phòng thủ… Người chơi cũng có thể tăng thêm chỉ số sức mạnh cho thẻ tướng bằng cách tìm kiếm trang bị qua các trận đánh, hoàn thành nhiệm vụ.