Game Đế Chế Soha Online cho Mobile là game kết hợp thể loại thủ thành và chiến thuật thời gian thực. Đây có thể xem là bản thu nhỏ của game huyền thoại một thời Age of Empire kết hợp với lối chơi của các game thủ thành quen thuộc như Plan vs Zombies, Fieldrunners, Tower Defense… Sau khi tải game, người chơi sẽ đóng vai trò lãnh đạo loài người trong cuộc chiến chống lại sự bành trướng của thế lực quỷ.
Game Đế Chế Soha Online

Game Đế Chế Soha Online

Game Đế Chế Online có chất lượng hình ảnh cực đẹp phong cách vui nhộn đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần tinh tế, cho dù đó là công trình xây dựng, chiến binh, và thậm chí cảnh sắc hoa cỏ đều được trau chuốt tỉ mỉ.
Game có hệ thống công trình kiến trúc ,hệ thống chiến đấu, tài nguyên, và khả năng tương tác đa dạng,cùng với nhiều chức năng thú vị khác, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của nhiều người chơi.

Game đế chế Soha Clash of Clans Việt Nam

Game Đế chế Soha trên Mobile cũng cung cấp cho người chơi khả năng hỗ trợ nâng cấp tài nguyên và duy trì hòa bình của họ bằng cách mua hệ thống ưu tiên, giúp trong một khoảng thời gian ngắn có được nhiều tài nguyên hơn và duy trì hòa bình để xây dựng quân đội.
Nếu có tham vọng chinh phục thì ưu tiên đầu tiên bạn là nâng cấp doanh trại, giúp tăng cường binh lực của mình. Tiến hành các nhiệm vụ đánh chiếm tài nguyên nâng cao nguồn lực, mở khóa và nâng cấp chiến binh.
Game Đế Chế Online
Còn nếu bạn muốn xây dựng đế chế của mình một cách bền vững thì hãy ưu tiên nâng cấp các biện pháp phòng thủ để làm cho thành phố của mình trở nên an toàn hơn,từ đó có thể đưa ra các chiến lược hiệu quả. Từng bước xây dựng một đế chế hùng hậu.Ngoài ra, người chơi có thể tham gia giải đấu yêu thích, những giây phút thư giãn tuyệt vời, kết bạn giao lưu với những người bạn thú vị ở bất kỳ nơi đâu.

Cách chơi đế chế soha mobile

Mục tiêu chính của game là tiêu diệt kẻ thù để bảo vệ nhà chính bằng cách khai thác tài nguyên vàng và gỗ, sử dụng nó để xây dựng quân đội nhằm đánh bại các cuộc tấn công của quỷ dữ. Các chủng quân trong game bao gồm lính bộ, lính cung và lính ngựa có sự tương khắc với nhau để đảm bảo tính cân bằng của game. Các công trình trong game bao gồm nhà chính, nhà lính bộ, nhà lính cung và nhà lính ngựa. Các loại nhà quân đội sẽ được nâng cấp nếu sinh ra đủ 1 lượng quân nhất định.
Game có 4 chế độ chơi hấp dẫn cho bạn lựa chọn: Single, Online, Multiplayer và Endless.
Chế độ chơi “Single” không chỉ đơn thuần là xây quân và phòng thủ mà là theo một cốt truyện hấp dẫn rõ ràng rành mạch.
Chế độ “Online” là đấu trường giữa 2 người chơi trực tiếp với nhau. Bạn có thể thách đấu cùng bạn bè của mình thông qua mạng internet.
Chế độ “Multiplayer” sẽ là đấu trường giữa nhiều người chơi. Bạn có thể thách đấu cùng bạn bè thông qua mạng internet.
Chế độ “Endless” là nơi thử thách sức cầm cự của các người chơi. Hãy cố gắng sống sót càng lâu càng tốt.