Game Đoạt Mỹ Nhân Online là một tựa game nhập vai lấy bối cảnh về thần thoại phương Tây. Sau khi tải game về điện thoại, người chơi sẽ vào vai một vị lãnh chúa gánh trên vai sứ mệnh bảo vệ lãnh địa của mình trước sự tấn công của quỷ dữ bằng cách xây dựng thành trì, chiêu mộ quân lính, từng bới trở thành một người có quyền lực mạnh nhất, có thể sai khiến được thần linh và có hàng ngàn mỹ nữ vậy quanh. Xem chi tiết và tải game tại trang chủ game Đoạt Mỹ Nhân.

Giới thiệu game Đoạt Mỹ Nhân Online

Game Đoạt Mỹ Nhân Online
Điểm hấp dẫn ở game này là khi người chơi mời tham gia, sẽ có các mỹ nhân cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ với body cực chuẩn và vòng một đồ sộ vây quanh người chơi. Bạn chỉ cần chọn một trong số các cô em xinh đẹp trên để “thư giãn”. Sau đó, bạn vẫn có thể chinh phục các mỹ nhân khác để “thay đổi khẩu vị” cho khỏi nhàm chán.
Ngoài ra, Đoạt Mỹ Nhân còn cho phép game thủ chiêu mộ những anh hùng hoặc các vị thần trong thần thoại Hy Lạp như thần Zues, Poiseidon, và Hades,… Nhân vật trong game chủ yếu được chia thành 5 lớp chính là đấu sĩ, cung thủ, thích khách, pháp sư, kỵ sĩ. Mỗi nhân vật có những phẩm chất khác nhau. Tuy nhiên, khác với các game cùng loại, để chiêu mộ các thần cấp độ cao trong game, người chơi sẽ phải đạt level nhất định. Level càng cao thì càng dễ chiêu mộ được những vị thần có phẩm chất tốt hơn.
Đoạt Mỹ Nhân là một sản phẩm gMO được xây dựng trên engine tiên tiến nên có hiệu suất khá cao, hình ảnh trong game luôn có được sự ổn định, tỉ lệ khung hình luôn giữ ở mức 60FPS, dù smartphone của bạn không phải là thiết bị cao cấp nhất, đắt nhất thì vẫn có thể chứng kiến các pha hành động đẹp mắt, skill bá đạo ko kém các game web hay client. Nhanh tay tải game Đoạt Mỹ Nhân Online về và vui cùng các mỹ nữ nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *