Là một MMORPG kiếm hiệp đặc sắc được mô phỏng theo phim điện ảnh nổi tiếng, tham gia vào Ngọa Hổ Tàng Long Mobile, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân sĩ võ lâm và từng bước rèn luyện bản thân, tăng cường sức chiến đấu để từng bước khẳng định tên tuổi trên giang hồ.

Top 5 game mobile kiếm hiệp 3D thành công nhất tại Việt Nam

Khác với những tựa game cùng thể loại ra mắt trước đó, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đem tới cho game thủ tới 9 môn phái khác nhau và mang trong mình những đặc điểm riêng để lựa chọn. 9 đại phái đó được chia thành 3 thế lực lớn phân bố tại khắp Trung Hoa cụ thể hơn như Tây Vực có Huyết Đao, Tiêu Dao, Minh Giáo; Trung Nguyên với Thần Long, Cái Bang, Võ Đang; Nam Cương có Đường Môn, Ngũ Độc và Thiên Long.

Top 5 game mobile kiếm hiệp 3D thành công nhất tại Việt Nam

Hệ thống nhiệm vụ dày đặc và vô cùng đa dạng của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đem tới cho game thủ những trải nghiệm thú vị trong thế giới rộng lớn của game thông qua nhiều hình thức từ thu thập, đánh quái cho tới vận chuyển hay gặp gỡ. Hệ thống nhiệm vụ này sẽ giúp người chơi thu thập được EXP, vật phẩm, trang bị, vũ khí, nguyên liệu để thông qua các tính năng thường thấy của dòng game MMORPG như cường hóa, tăng cấp, chế tạo,…giúp tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Top 5 game mobile kiếm hiệp 3D thành công nhất tại Việt Nam

Ngoài ra, chế độ PvP của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile cũng khá tối ưu khi cho phép game thủ PK mọi lúc mọi nơi giúp tính cạnh tranh của trò chơi được đẩy lên cao. Bên cạnh đó, tính năng Bang Hội cũng là một trong những yếu tố giúp những người chơi gắn kết với nhau, tạo nên một cộng đồng. Hệ thống pet và thú cưỡi của Ngọa Hổ Tàng Long Mobilecũng rất đáng nói.