Hdgame.vn xin giới thiệu đến quý vị game thủ một gMO mới toanh – game Thiên Tướng Giáng Hạ Online. Thuộc thể loại MMOPG, game mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh phương Đông cổ xưa kết hợp hiện đại với nội dung và cách chơi cực hấp dẫn sẽ thu hút đông đảo game thủ yêu thích dòng game này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét hấp dẫn của Thiên Tướng Giáng Hạ nhé! Xem chi tiết và tải game tại trang chủ thientuonggiangha.mobi.
Game Thiên Tướng Giáng Hạ Online
Thiên đình trải qua một trận hỗn chiến với yêu ma, sau trận chiến Tiên khí đã bị hư tổn nặng nề, các Thiên Tướng bị thất tán mỗi người một nơi, rải rác khắp các thời kỳ … Vì vậy, Thái Bạch Kim Tinh được Ngọc đế phái xuống trần gian tìm người Hào kiệt giúp đỡ Tiên giới qua cơn khủng hoảng.
Tải game Thiên Tướng Giáng Hạ và cài đặt, người chơi sẽ được hóa thân vào vai một Tướng Tinh được phái xuống trần gian làm nhiệm vụ tìm lại các Thiên Tướng bị thất tán xuyên qua các triều đại lịch sử: “Phong Thần”, “Tây Du” và “Tam Quốc”.
Trong quá trình phiêu lưu đó, game thủ sẽ phải đương đầu với các thế lực Yêu ma hiểm ác. Các bạn hãy chuẩn bị hành trang sẵn sàng và lên đường khám phá một thế giới đầy những điều mới mẻ cùng chúng tôi nhé!
—Game được vẽ theo phong cách cổ xưa, nhưng cũng không hề cũ kỹ với những ngôn ngữ theo trào lưu mới, đơn giản, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, thao tác mới lạ, thú vị, nội dung phong phú, đa dạng, sẽ giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán. Đông thời, game cũng giúp mọi người hiểu cách chơi và nội hàm sâu sắc của MMOPG. Đây là một game di động smartphone thời đại mới “có nặng có nhẹ”, có thể thu hút người chơi game điện thoại chip lõi và người dùng smartphone cấu hình đơn giản. Bạn có thể chơi một số game hấp dẫn cùng loại như Tây Du Truyện, Phá Đảo, …