Game Tiên Cảnh Online là game thể loại MMORPG cực hấp dẫn với hình ảnh 2D sắc nét, pha trộn phong cách đồ họa rất cute (Q-style) dễ thương, tạo ra một thế giới tiên hiệp huyền ảo đầy màu sắc ngay trên nền tảng di động cho cả Java và Android. Tiên Cảnh sử dụng lối chiến đấu mang đậm phong cách A-RPG theo thời gian thực và có xu hướng chuyển động trơn tru dưới góc nhìn ngang, nên ít nhiều cũng tạo cảm giác thích thú cho người chơi khi trải nghiệm trên nền tảng di động nhẹ nhàng.

Game Tiên Cảnh Online

Với những hiệu ứng skill vô cùng hoành tráng, hệ thống kỹ năng đặc sắc, hệ thống bay đa dạng, hệ thống phụ bản đồ sộ và hệ thống trang bị toàn diện như các MMORPG khác, người chơi chắc chắn sẽ hài lòng với Tiên Cảnh.
Cốt truyện:
Xoay quanh trận chiến kéo dài liên miên, bất tận giữa 2 bộ tộc Thần Long và Ma Long – những tộc vốn được sinh ra đầu tiên của cõi trần gian. Nếu không có sự hậu thuẫn của Thần Bàn Cổ, có lẽ cõi trần đã sớm quay trở lại thời kỳ hỗn mang xưa. Trước sự cậy quyền của 2 bộ tộc này, Ngọc Đế đã ra tay can thiệp buộc 2 bên phải chịu lời nguyền cay nghiệt, cai quản 2 vùng đất hoang vu, cách biệt – là Thiên Nhai và Vong Linh Địa Cung. Đồng thời, để ngăn chặn sự nổi loạn của 2 bộ tộc này, Ngọc Đế cũng đã dùng đến pháp lực mở ra lục địa trung lập Vân Tiên Huyền Cảnh làm ranh giới phân chia. Nhưng câu chuyện vẫn cứ tiếp diễn…
Tiên Cảnh thật sự lôi cuốn người chơi theo từng Map một với hàng loạt hệ thống nhiệm vụ với cấp độ phong phú.
Hãy trải nghiệm ngay để thấy sự khác biệt! (Xem chi tiết tại trang chủ Game Tiên Cảnh)