Hãy cùng hdgame.vn gia nhập vào thế giới kiếm hiệp giang hồ trong game Võ Lâm Bá Đồ Online! Đây là tựa game thuộc thể loại thẻ bài thuần Việt được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên Việt Nam đến từ Bạch Tuộc Số. Võ Lâm Bá Đồ tái hiện một cách hoàn hảo thế giới võ lâm truyền kỳ, đưa người chơi đến những vùng đất mới, chiến đấu với những bang phái lừng danh giang hồ.

Những tính năng trong game Võ Lâm Bá Đồ Online

Game Võ Lâm Bá Đồ Online
Game thủ đã từng trải qua một thời phiêu bạt giang hồ, hành hiệp khắp chốn võ lâm ắt hẳn sẽ bồi hồi ùa về những cảm giác thân thuộc vô cùng trong Võ Lâm Bá Đồ. Vẫn là phái Thiếu Lâm với Hàng Long Bất Vũ, vẫn là phái Nga My cùng Mộng Điệp, chu du từ Giang Tân thôn, vượt qua Lâm Du Quan để đến đỉnh Trường Bạch, săn lùng những trang bị vô giá cho đội hình của mình. Bên cạnh đó còn có rất nhiều điểm độc đáo chỉ có ở game Võ Lâm Bá Đồ Online như:
– Game thủ được tự do lựa chọn hơn 150 thẻ đến từ các môn phái: Thiên Vương, Ngũ Độc, Đường Môn, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Nga My, Cái Bang, Thiên Nhẫn, Võ Đang, Côn Lôn.
– Được miễn phí trải nghiệm những thử thách đầy khó khăn đến từ hơn 700 ải lớn nhỏ trên thất đại thành thị: Thành Đô – Tương Dương – Phượng Tường – Lâm An – Biện Kinh – Đại Lý.
– Chiến đầu với hơn 500 thẻ Thế Lực ngoại đạo.
– Hoạt động PVP hằng ngày đầy sôi nổi và quyết liệt.
– Các sự kiện liên tục được cập nhật hằng ngày và vào các dịp lễ lớn.
Được kỳ vọng tạo ra một lối chơi khác biệt nhưng đầy hấp dẫn so với các tựa game đang hot khác như Dota truyền kỳ, Holy War, 3Q Loạn Đả, Liên Minh Huyền Thoại, … game Võ Lâm Bá Đồ chắc chắn sẽ trở thành món ăn tinh tươi mới và miễn phí dành cho những gamer yêu thích thể loại thẻ bài nói riêng cũng như game mobile nói chung.