Thuộc thể loại game nhập vai RPG trí tuệ với đồ họa tinh xảo, cách chơi thú vị, game Xếp Rồng Online do Soha phát hành đang được các game thủ săn đón trong thời gian gần đây. So sánh với các game cùng thể loại, có thể thấy điểm hấp dẫn nổi bật của game chính là các tính năng mới như thu thập, nuôi dưỡng pet và kết giao bạn bè. Tải game và xem chi tiết tại trang chủ daorong.mobi.
Game Xếp Rồng Online
Với sự kết hợp độc đáo giữa game nhập vai, game chiến thuật với thể loại game casual kim cương hay xếp hình thông thường, Xếp Rồng mang lại cảm giác vừa gần gũi, vừa mới lạ cho người chơi. Tuy nhiên game không hề dễ chơi, Xếp Rồng được đánh giá là tựa game khá “hại não”, luôn đòi hỏi game thủ phải động não, suy nghĩ tính toán khi chơi game. Bên cạnh đó, Xếp Rồng còn mang tới kho pet khổng lồ phong phú với hơn 1200 loại pet khác nhau, chia thành 5 thuộc tính: hỏa, thủy, mộc, quang minh, hắc ám – tương ứng với 5 trong 6 loại kim cương ma thuật.
Những tính năng nổi bật
– Hệ thống chiến đấu mới với kho Pet phong phú, dựa vào các mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các Pet để đưa ra các chiến lược mạnh nhất, tiêu diệt địch nhanh chóng.
– Game thủ có thể nuôi dưỡng, tiến hóa, nâng cấp để những chú Pet đáng yêu của mình
– Hệ thống vòng quay độc đáo, hấp dẫn.
– Đấu trường là nơi so tài giữa các cao thủ, vinh danh người giỏi nhất.
– Hệ thống phụ bản được mở theo các khung giờ khác nhau, mỗi phụ bản sẽ có những phần thưởng bất ngờ và thú vị.