Hướng dẫn cách lên đồ Moren mùa 8 và cách chơi Moren đi rừng, đi đường mạnh nhất theo hướng xạ thủ. Moren hay còn được gọi với cái tên khác là Đại Sư Cơ Khí. Vị tướng này sở hữu bộ kĩ năng cực kì mạnh. Có thể solo tay đôi với mọi vị tướng. Và Leo rank cực kì bá đạo nhé! Tỉ lệ thắng của vị tướng này rất cao. Hôm nay Hdgame.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ mạnh nhất, cách chơi vị tướng Moren tốt nhất nhé! Góp phần phong phú bài viết hướng dẫn lên đồ Liên Quân Mobile nhé!

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Moren mạnh nhất Mùa 8

Trước khi học cách lên đồ, cách chơi Moren chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Moren sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Sử dụng bảng ngọc sao cho tối ưu nhất. Cách lên trang bị Moren theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh mẽ nhất về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

Chi tiết về chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc phù hợp nhất cho Moren

Chỉ số cơ bản của Moren – Đại Sư Cơ Khí

Công vật lý 169 +17 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu 0
Công phép 0 Tỉ lệ chí mạng 0
Máu Tối Đa 3081 +231 Mỗi Cấp Tốc chạy 360
Giáp 88 +15 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 38 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 15 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh +3 Mỗi Cấp Tầm đánh Xa

Phép bổ trợ phù hợp cho Moren

Tốc biến Đối với một Xạ Thủ kém cơ động như Moren thì Tốc Biến là lựa chọn cần thiết.
Hồi máu Hồi Máu là lựa chọn tốt cho Moren, đặc biệt ở những pha giao tranh, hồi máu có tác dụng vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn cách chơi Moren – Kỹ năng tướng

Cách lên đồ Moren tinh chuẩn TINH CHUẨN
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Các đòn đánh và chiêu thức trúng đích giúp cộng dồn dấu
ấn Tinh Chuẩn trên Moren. Khi đạt đủ năm dấu ấn, thời gian
hồi của Súng thần công lập tức hoàn tất, đồng thời giúp Moren
nhận 12- 26% hút máu (tăng 1% mỗi cấp tướng).
Cách lên đồ Moren súng thần công SÚNG THẦN CÔNG
Hồi chiêu: 9 giây
Tiêu hao: 30 năng lượng
Moren tự tăng 40% tốc chạy giảm dần trong 1.5 giây,
đồng thời nhận 25/34/43/52/61/70 cả giáp vật lý lẫn giáp phép
trong 5 giây, đặc biệt các đòn đánh thường trúng đích sẽ lập tức
làm mới thời gian duy trì hiệu ứng, cộng dồn tối đa 7 lần. Đòn
đánh thường đầu tiên trong 5 giây sau khi kích hoạt sẽ bắn 2
viên đạn, mỗi viên gây 25 (+85/91/97/103/109/115% công vật lý) sát thương vật lý.
Cách lên đồ Moren pháo phản lực PHÁO PHẢN LỰC
Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 70/80/90/100/110/120 năng lượng
Moren khai hỏa tấn công kẻ địch trước mặt, gây
150/200/250/300/350/400 (+0.6 công vật lý) sát thương vật lý
và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời giảm 30% tốc chạy của nạn
nhân trong 2 giây.
Cách lên đồ Moren trường điện từ TRƯỜNG ĐIỆN TỪ
Hồi chiêu: 35/30/25 giây
Tiêu hao: 120/135/150 năng lượng
Moren ném một viên nam châm vào một vùng chỉ định,
thứ sẽ kích hoạt trường điện từ trong 2.5 giây, gây 6 đợt
180/240/300 (+0.3 công vật lý) sát thương vật lý liên tục
lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời giảm 50% tốc chạy của chúng. Kẻ địch bị Moren đẩy lùi vào trường điện từ sẽ bị choáng 1.5 giây.

Tâm điểm tướng Moren

Cách cộng điểm kỹ năng phù hợp nhất cho Moren

Cách lên đồ Moren cách cộng điểm kỹ năng

Cách sử dụng bảng ngọc hiệu quả nhất cho Moren

Hướng dẫn cách chơi Natalya ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG
Tốc đánh +1.6%
Tỷ lệ chí mạng +0.5%
Hướng dẫn cách chơi Natalya TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY
Tốc đánh +1%
Tốc chạy +1%
Hướng dẫn cách chơi Natalya LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP
Công vật lý +0.9
Xuyên giáp +6.4

Trong game Liên Quân Mobile, Moren là một tướng sát thủ thực thụ sinh ra để làm xạ thủ. Đối với xạ thủ đi đường dưới Moren, ngọc sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt là ngọc đỏ tăng công tốc đánh và tỉ lệ chí mạng, ngọc tím tăng tốc đánh và tốc chạy, ngọc lục có khả công vật lý và xuyên giáp.

Cách lên đồ Moren mạnh nhất Mùa 8 đi đường

Cách lên đồ cho Moren đi đường vào đầu trận

Trang bị đầu tiên là Kiếm ngắn

Dao găm

Cách lên đồ Moren đi đường vào giữa trận

Từ kiếm ngắn ta nâng cấp lên trang bị Kiếm Fafnir

Kiếm Fafnir

Trang bị tiếp theo lên sẽ là Giày hộ vệ

Giày hộ vệ

 

Cách lên đồ cho Moren Mùa 8 mạnh mẽ nhất cuối trận

Khi đã lên được 2 món đồ thì món trang bị tiếp theo sẽ lên là Thánh Kiếm

Thánh kiếm

Song đao bão táp chính là món đồ thứ 4 bạn sẽ lên ngay sau Thánh Kiếm.

Song đao bão táp

Món đồ thứ 5 để lên là Thương Xuyên Phá

Thương xuyên phá

Và món đò cuối cùng chính là Liềm đoạt mệnh

Liềm đoạt mệnh

Giải thích cách lên đồ Moren Mùa 8 đi đường từ đầu game tới cuối game sao cho mạnh mẽ nhất

Kiếm Fafnir KIẾM FAFNIR
Giá: 2040

  • +60 Công vật lý
  • +30% tốc đánh
  • +10% Hút máu
  • Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất
Giày hộ vệ GIÀY HỘ VỆ
Giá: 700

  • +110 Giáp
  • +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
  • Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay – Nội tại duy nhất
Thánh kiếm THÁNH KIẾM
Giá: 2000

  • +100 Công vật lý
  • +30% Tỷ lệ chí mạng – Nội tạ duy nhất
  • Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)
Song đao bão táp SONG ĐAO BÃO TÁP
Giá: 2000

  1. +35% Tốc đánh
  2. +25% Tỷ lệ chí mạng
  3. +7% Tốc chạy
  4. Cuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng – Nội tại duy nhất
Thương xuyên phá THƯƠNG XUYÊN PHÁ
Giá: 2020

  • +110 Công vật lý
  • [Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất
  • Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
  • Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất
Liềm đoạt mệnh LIỀM ĐOẠT MỆNH
Giá: 2000

  • +60 Công vật lý
  • +5% Giảm hồi chiêu
  • [Thần linh can thiệp] – Nội tại duy nhất
  • Thần linh can thiệp: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

 

Cách lên đồ Moren đi rừng Mùa 8 mạnh nhất

Cách lên đồ cho Moren đi rừng vào đầu trận

Trang bị đầu tiên là Cung thợ săn Cung thợ săn

 

Cách lên đồ Moren đi rừng vào giữa trận

Từ cung thợ săn ta nâng cấp lên trang bị Cung bão tố

Cung bão tố

Trang bị tiếp theo lên sẽ là Giày hộ vệ

Giày hộ vệ

 

Cách lên đồ cho Moren Mùa 8 đi rừng mạnh mẽ nhất cuối trận

Khi đã lên được 2 món đồ thì món trang bị tiếp theo sẽ lên là Thánh Kiếm

Thánh kiếm

Song đao bão táp chính là món đồ thứ 4 bạn sẽ lên ngay sau Thánh Kiếm.

Song đao bão táp

Món đồ thứ 5 để lên là Thương Xuyên Phá

Thương xuyên phá

Và món đò cuối cùng chính là Liềm đoạt mệnh

Liềm đoạt mệnh

Giải thích cách lên đồ Moren Mùa 8 đi rừng từ đầu game tới cuối game sao cho mạnh mẽ nhất

Cung bão tố CUNG BÃO TỐ
Giá: 1750

  • +15 Công vật lý
  • +20% Tốc đánh
  • +10% Hút máu
  • [Săn bắt] [Lùng diệt] [Lốc xoáy] – Nội tại duy nhất
  • [Săn bắt]: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất
  • [Lùng diệt]: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2% Tốc đánh, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất
  • [Lốc xoáy]: Liên tục đánh thường cùng mục tiêu sẽ gây thêm (18 + cấp tướng *0.5) sát thương phép (tướng đánh xa chỉ gây ra 75% lượng sát thương này, cộng dồn tối đa 6 lần – Nội tại duy nhất
Giày hộ vệ GIÀY HỘ VỆ
Giá: 700

  • +110 Giáp
  • +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
  • Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay – Nội tại duy nhất
Thánh kiếm THÁNH KIẾM
Giá: 2000

  • +100 Công vật lý
  • +30% Tỷ lệ chí mạng – Nội tạ duy nhất
  • Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)
Song đao bão táp SONG ĐAO BÃO TÁP
Giá: 2000

  1. +35% Tốc đánh
  2. +25% Tỷ lệ chí mạng
  3. +7% Tốc chạy
  4. Cuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng – Nội tại duy nhất
Thương xuyên phá THƯƠNG XUYÊN PHÁ
Giá: 2020

  • +110 Công vật lý
  • [Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất
  • Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
  • Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất
Liềm đoạt mệnh LIỀM ĐOẠT MỆNH
Giá: 2000

  • +60 Công vật lý
  • +5% Giảm hồi chiêu
  • [Thần linh can thiệp] – Nội tại duy nhất
  • Thần linh can thiệp: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn cách chơi Moren Mùa 8 đi đường

Cách chơi giai đoạn đầu game của Moren đi đường

  • Thường thì xạ thủ Moren sẽ bắt cặp cùng một hỗ trợ sau đó đi lane gần hang rồng nhất để tiện tranh chấp về sau.
  • Nếu không phải canh rồng, hãy ăn nhanh Cua Kỳ Cục tạo lợi thế về vàng và kinh nghiệm.
  • Ngay từ cấp độ đầu tiên, bạn đã có thể trao đổi chiêu thức rất tốt bằng SÚNG THẦN CÔNG và Nội tại TINH CHUẨN. Tuy nhiên, cần tích 2 đòn đánh thường trước sau đó sử dụng SÚNG THẦN CÔNG để lấy nội tại thì khi trao đổi sẽ có lời hơn.
  • PHÁO PHẢN LỰC gây sát thương lan, đẩy lùi mục tiêu. Bạn có thể dùng nó để dọn dẹp và đầy lui quái đang đánh trụ. Hoặc đẩy lui những tướng sát thủ muốn áp sát bạn.
  • Last Hit lính khi farm sẽ thu được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.
  • Lưu ý thời gian hồi lại của điểm hồi phục để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Moren giai đoạn giữa game đi đường

  • Thường thì người đi rừng đối phương sẽ ghé thăm bạn trước khi rồng sắp ra đời nên hãy chơi thật cẩn thận.
  • Nếu kẻ địch có những tướng như ăn Rồng nhanh như Fennik, bạn và hỗ trợ phải tập trung kiểm soát nếu không muốn bị cướp mất.
  • Khi đạt đến cấp độ 4, Moren có thể thực hiện Combo: đánh thường 2 phát ->SÚNG THẦN CÔNG-> TRƯỜNG ĐIỆN TỪ -> PHÁO PHẢN LỰC đẩy kẻ địch vào trường điện từ để kẻ địch bị choáng -> SÚNG THẦN CÔNG kết liễu kẻ địch.

Cách chơi giai đoạn cuối game sao cho Moren mạnh mẽ nhất đi đường

  • Tận dụng SÚNG THẦN CÔNG và Nội tại TINH CHUẨN để bắn nát team địch.
  • Không bao giờ đứng ở vị trí tiên phong, một người chơi Moren giỏi là người biết tiến lùi hợp lý trong giao tranh đồng thời chày cối lâu nhất có thể.
  • Cố gắng thực hiện combo: TRƯỜNG ĐIỆN TỪ -> PHÁO PHẢN LỰC thật đẹp thì chắc chắn bị sẽ có thể solo mọi đối thủ.

Hướng dẫn cách khắc chế Moren cho các bạn không thích chơi vị tướng này

  • Lên các trang bị tăng giáp để giảm sát thương gây ra từ Moren.
  • Moren có tầm bắn ngắn và độ kém cơ động kém, tận dụng điều này để Gank và đè đường hắn.
  • Khi Moren muốn áp sát bạn, ngay lập tức sử dụng kỹ năng hoặc Tốc Biến để rút lui vì chắc chắn hắn sắp thi triển combo.

Các tướng khắc chế cứng của Moren

 Butterfly  Butterfly– Siêu Cấp Sát Thủ

Moren phải rất cẩn thận khi đối đầu với Butterfly vì chỉ cần một Combo của cô nàng này là đủ tiễn Moren lên bảng.

Nakroth Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Kém cơ động như Moren thì Nakroth đúng là một nỗi ác mộng.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách lên đồ Moren Mùa 8 mạnh nhất và cách chơi Moren mạnh nhất theo hướng sát thương chủ lực vị trí xạ thủ đi đường hoặc đi rừng. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm:

84 COMMENTS

  1. I simply want to tell you that I am just all new to blogging and site-building and truly enjoyed this blog site. Likely I’m going to bookmark your blog post . You surely have perfect posts. Thanks for sharing your website page.

  2. I simply want to say I am just new to blogging and certainly liked you’re web page. More than likely I’m planning to bookmark your website . You surely come with remarkable article content. With thanks for sharing your blog site.

  3. Great article. I learn something a lot more tough on different blogs day-to-day. It will constantly be promoting to check out material from other writers and exercise a little something from their shop. I?d favor to make use of some with the material on my blog site whether you don?t mind. Natually I?ll offer you a link on your internet blog site. Many thanks for sharing.

  4. Online jewelry boutique specializing in custom gold and silver pieces. For the hippy hearted fashion lover. Known for its custom lotus flower hoop earrings and large collection of hoop earrings. Customers enjoy the classic and unique versatile everyday jewelry designs. Glamour hippy began is also known for its dainty gold jewelry pieces. Bohemian chic styles with modern fashion flare. Great prices and affordable. Everyday pieces to statement piece designs for special occasions. Glamour hippy is inspired by diverse world culture and it reflects into the ever changing designs. Its customer enjoys unique pieces and comfort in style. Glamour hippy wants to be a part of its customers wardrobe for many years and part of great memories where ever the customer takes their jewelry pieces. Glamour hippy is glamour and hippy all in one. Shiny pretty pieces, Unique, Glamorous, boho chic, one of a kind, dainty, but statement worthy.

  5. Hello there, just became alert to your blog through Google, and found that it is truly informative. I am going to watch out for brussels. I’ll be grateful if you continue this in future. Lots of people will be benefited from your writing. Cheers!

  6. Hi there would you mind letting me know which hosting company you’re working with? I’ve loaded your blog in 3 different internet browsers and I must say this blog loads a lot quicker then most. Can you recommend a good hosting provider at a honest price? Cheers, I appreciate it!

  7. An impressive share, I just given this onto an associate who was doing a little analysis on this. And he in fact acquired me breakfast due to the fact that I found it for him. smile. So let me reword that: Thnx for the reward! But yeah Thnkx for spending the moment to discuss this, I really feel strongly about it as well as like finding out more on this subject. Ideally, as you end up being knowledge, would certainly you mind updating your blog site with more information? It is extremely practical for me. Big thumb up for this article!

  8. Wow that was strange. I just wrote an extremely long comment but after I clicked submit my comment didn’t appear. Grrrr… well I’m not writing all that over again. Anyways, just wanted to say great blog!

  9. Great work! This is the type of info that are supposed to be shared across the web. Shame on the search engines for no longer positioning this put up upper! Come on over and discuss with my website . Thank you =)

  10. I’ve been browsing online more than 3 hours today, yet I never found any interesting article like yours. It is pretty worth enough for me. In my opinion, if all webmasters and bloggers made good content as you did, the web will be a lot more useful than ever before.

  11. Greetings I am so glad I found your website, I really found you by accident, while I was researching on Digg for something else, Anyways I am here now and would just like to say thanks for a marvelous post and a all round thrilling blog (I also love the theme/design), I dont have time to go through it all at the minute but I have saved it and also added your RSS feeds, so when I have time I will be back to read much more, Please do keep up the fantastic job.

  12. I found your blog website on google and also inspect a few of your early articles. Continue to maintain the great operate. I simply added up your RSS feed to my MSN Information Viewers. Looking for ahead to finding out more from you in the future!?

  13. Admiring the time and effort you put into your blog and detailed information you offer. It’s great to come across a blog every once in a while that isn’t the same old rehashed material. Fantastic read! I’ve bookmarked your site and I’m adding your RSS feeds to my Google account.

  14. There are definitely a lot of details like that to think about. That is a wonderful point to bring up. I supply the thoughts above as basic motivation yet plainly there are inquiries like the one you raise where one of the most vital point will certainly be operating in truthful good faith. I don?t recognize if ideal methods have actually emerged around things like that, but I am sure that your job is clearly determined as a fair game. Both boys and ladies really feel the influence of just a moment?s enjoyment, for the rest of their lives.

  15. Hi, i read your blog from time to time and i own a similar one and i was just curious if you get a lot of spam comments? If so how do you reduce it, any plugin or anything you can suggest? I get so much lately it’s driving me insane so any assistance is very much appreciated.

  16. Thanks for your tips. One thing really noticed is that banks plus financial institutions know the spending behaviors of consumers as well as understand that plenty of people max outside their cards around the holidays. They smartly take advantage of this kind of fact and begin flooding ones inbox as well as snail-mail box using hundreds of 0 APR credit card offers shortly when the holiday season concludes. Knowing that if you are like 98 of all American public, you’ll hop at the possible opportunity to consolidate personal credit card debt and switch balances to 0 rate credit cards.

  17. Wow! This can be one particular of the most beneficial blogs We’ve ever arrive across on this subject. Basically Excellent. I am also a specialist in this topic therefore I can understand your effort.

  18. You could certainly see your skills in the paintings you write. The world hopes for more passionate writers like you who are not afraid to say how they believe. At all times follow your heart. “Experience is a good school, but the fees are high.” by Heinrich Heine.

  19. One more important issue is that if you are an older person, travel insurance for pensioners is something you must really contemplate. The more mature you are, a lot more at risk you’re for permitting something undesirable happen to you while in foreign countries. If you are not covered by some comprehensive insurance cover, you could have many serious challenges. Thanks for revealing your good tips on this blog.

  20. Hi there, just was aware of your weblog via Google, and found that it is really informative. I am gonna watch out for brussels. I will be grateful when you continue this in future. Numerous other people will likely be benefited from your writing. Cheers!

  21. This design is incredible! You certainly know how to keep a reader entertained. Between your wit and your videos, I was almost moved to start my own blog (well, almost…HaHa!) Wonderful job. I really loved what you had to say, and more than that, how you presented it. Too cool!

  22. You still searching good porn? Can’t you find that? The best free porn pervert tube ever is Xpervs.com, is there porn for pervert persons, very exciting porn videos and obviously exciting hot sex with teens. Take a look at this site! Is totally free and without irritating ads(popups and other popunders

  23. Simple & Powerful Uploadea is Amazingly easy to Use where to Store Your Data & Save Your Countless Time

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here