Không phải ai cũng hài lòng với tên nhân vật mà mình đã chọn, do đó Garena đã cung cấp tính năng đổi tên này cho người chơi.

Khi đăng nhập lần đầu bạn sẽ được đặt tên cho nhân vật của mình miễn phí. Tuy nhiên các lần sau để đổi tên Liên Quân bạn cần Thẻ đổi tên mới có thể làm việc này một lần nữa. 

Cách đổi tên Liên Quân

Có nhiều cách để bạn đổi tên của mình trong Liên Quân mobile. Tuy nhiên tất cả đều dựa trên Thẻ đổi tên để đổi được tên nhân vật. Bạn có thể mua loại thẻ này trong phần cửa hàng.

Bạn cũng có thể tìm mua loại thẻ này trong nhiều trang web về Liên Quân mobile. Giá cũng sẽ thấp hơn so với thẻ được bán trong cửa hàng của Liên Quân.

Bạn nên tham gia thường xuyên các hoạt động do Garena tổ chức để nhận các phần thưởng hấp dẫn. Một số hoạt động có thể sẽ cho bạn thêm Thẻ đổi tên mà bạn cần.

Nhiệm vụ sẽ khó và dễ tùy theo từng cấp độ. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ sự kiện này là bạn sẽ có ngay Thẻ đổi tên mà mình cần. 

Trong Liên Quân mobile còn có một chức năng mang tên Sổ sứ mệnh. Việc kiếm thẻ từ chức năng này cũng khá phổ biến trong game. Nhiệm vụ sẽ không khó lắm mà bạn còn có nhiều chứ không phải một thẻ đổi tên.

Thường thì khi hoàn thành mỗi chương của Sổ sứ mệnh bạn có có từ 2 Thẻ đổi tên trở lên.  Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa với Liên Quân. 

đổi tên liên quân mobile

Dùng Rương quà tặng đổi tên Liên Quân mobile 

Ngoài các cách trên thì bạn cũng có thể dùng Rương để mở quà và nếu may mắn bạn sẽ nhận được Thẻ đổi tên như mong muốn. Khi dùng hết các rương thì bạn cần làm nhiệm vụ tuần, ngày để nhận thêm rương. 

Tham gia các sự kiện đặc biệt sẽ tạo cơ hội để bạn có thêm Thẻ đổi tên. Ngoài Rương nhận ngay thì bạn còn được tặng thêm điểm năng động. Dùng điểm này để lấy thêm Rương quà năng động. Đa số là vàng, báu vật và may mắn hơn là Thẻ quà tặng. 

Nạp thẻ để tham gia vòng quay may mắn sẽ mang đến cho bạn nhiều quà tặng hơn nữa. Tuy nhiên cách này lại khá tốn kém nhưng không mất nhiều thời gian của bạn. Nếu dư giả bạn có áp dụng cách này để tiết kiệm cho bản thân nhiều thời gian và công sức. 

Một số nhiệm vụ sự kiện chỉ yêu cầu bạn đăng nhập để có thể nhận các quà tặng. Nên hãy cố gắng đăng nhập thường xuyên và nhận quà nhé!

Bạn cũng không nên bỏ qua tính năng vẽ bùa của Liên Quân mobile. Nếu may mắn bạn sẽ được nhận Thẻ đổi tên, tuy nhiên bạn cần mua lượt vẽ bùa. Mỗi ngày Liên Quân chỉ cung cấp cho người chơi một số lượt vẽ nhất định.

Vẽ bùa bậc càng cao sẽ tạo ra cơ hội lớn để bạn nhận những phần quà hấp dẫn nhất trong Liên Quân mobile.

rương quà tặng thẻ đổi tên liên quân
rương quà tặng thẻ đổi tên liên quân

Lưu ý khi chọn tên trong Liên Quân mobile 

Đổi tên hay không trong Liên Quân là tùy vào nhu cầu của mỗi người. Bạn có thể đổi tên tùy ý theo sở thích của bản thân. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý về lần đặt tên đầu tiên. Tránh phải đổi tên nhiều lần, vừa tốn thời gian và công sức của bạn. 

Khi chọn tên bạn nên chọn các tên có tính gợi nhớ cao. Tên nhân vật sẽ là danh xưng mà người chơi khác dành do bạn. Do đó tên càng dễ nhớ sẽ càng giúp bạn mau chóng tạo dấu ấn cho đối thủ và đồng đội. 

Chọn tên ngắn gọn và dễ nhập để dễ dàng giao dịch, mời trận và kết bạn. Lưu ý này sẽ giúp bạn thuận tiên hơn khi tham gia vào trận đấu.

Hơn nữa nếu chọn tên ngắn và dễ nhớ sẽ tránh được trường hợp người chơi khác muốn mời bạn chơi nhưng chẳng thể nhập được tên của bạn. 

Bạn có thể chọn tên nhân vật dựa trên tướng mà bạn yêu thích. Những vị tướng mà bạn thường xuyên chơi hay chơi tốt nhất. Một cái tên có thể nói lên khả năng cũng như trình độ chơi game của bạn. 

Bạn cũng nên tránh chọn các cái tên mà đặt theo số điện thoại của chính bạn. Đã không ít lần đang trong trận mà bị người khác gọi điện, khiến cho trận đấu của bạn bị mất kết nối.

Có một số người chơi sẵn sàng troll game khi thấy những người chơi khác đặt tên theo số điện thoại. 

Tạm kết 

Vẫn còn nhiều cách khác mà bạn có thể áp dụng để đổi tên Liên Quân. Những cách mà chúng tôi cung cấp trên là hiệu quả và được dùng phổ biến nhất.

Khi thực hiện những cách này cũng yêu cầu bạn hoàn thành được nhiệm vụ mà Garena yêu cầu. Sau đó bạn mới có thể nhận được Thẻ đổi tên và các phần quà mà bạn mong muốn. 

Bằng việc cân nhắc thật kỹ về tên Liên Quân mobile của mình. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để đổi tên, chọn tên khác cho nhân vật của mình. Chúc bạn mau chóng tìm được một cái tên phù hợp cho nhân vật của mình.

Hoặc tìm được các Thẻ đổi tên giá trị để thực hiện thay đổi tên mà bạn đã chọn trước đó. Cảm ơn vì đã đọc bài viết này, hẹn gặp lại bạn nhé!