Chiến trường sinh tồn của những trận chiến thể loại Royal Battle đang gây cơn sốt cho cộng đồng game thủ hiện tại, có rất nhiều những tựa game ăn theo chế độ sinh tồn như của PlayerUnknown’s Battlegrounds và đã khá thành công khi chọn chế độ chơi sinh tồn để thu hút người chơi.

Một tựa game thuộc thể loại sinh tồn vừa được ra mắt đó là Rules of Survival, tựa game này có lối chơi giống hệt như đàn anh PUBG, bạn sẽ trở thành một trong số 120 người chơi ngẫu nhiên nhảy dù từ trên máy bay xuống hòn đảo rộng lớn. Và cố chống lại những đợt tấn công của người chơi xung quanh để sống sót. Bạn phải chạy đua với mọi người để tránh xa khỏi làn khí độc đang được lan tỏa khắp bản đồ, tránh né bom đạn của kẻ địch đồng thời tiêu diệt hết đối thủ.

Rules of Survival cũng cung cấp cho người chơi 2 chế độ đó là chơi đơn và lập đội nhỏ 4 người, nếu bạn không muốn thích chiến đấu đơn độc thì hãy rủ bạn bè của mình để tham gia chiến dịch, hỗ trợ nhau đi thu thập vũ khí nằm rải rác trên khắp bản đồ, trang bị cho bản thân vũ trang thật đầy đủ, tận dụng trí khôn cùng với chiến thuật để hạ kẻ địch và chiếm vật phẩm của những kẻ kém may mắn.

Với Rules Of Survival bạn sẽ tham gia với những tính năng sau đây

  • Chạy hoặc chiến đấu: Lối chơi hoàn toàn công bằng trên bản đồ HD rộng lớn
  • Người sống sót cuối cùng: Tùy chọn chế độ chơi đơn hoặc lập đội trong cuộc chiến sinh tồn 120 người
  • Chọn và sử dụng: Rất nhiều trang bị hỏa lực và thiết bị bổ trợ đa dạng
  • Nhanh và nguy hiểm: Điều khiển phương tiện qua nhiều địa hình khác nhau

Để các game thủ có thể hiểu qua về Rules Of Survival thì hôm nay Hdgame.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi Rules Of Survival trên máy tính nhé, đầu tiên bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản Rules Of Survival trên máy tính để biết cách cài đặt và đăng ký tài khoản game đã nhé.

Xem thêm: