Game Kiếm Thế Mobile Online

Game Kiếm Thế Mobile từ lâu đã tạo nên “Sóng gió võ lâm” vang dội trong cộng đồng game thủ với sức cuốn hút chưa từng có ở các game khác. Để đáp lại mong mỏi và nhu cầu của các game thủ đích thức, phiên bản Kiếm thế trên điện thoại di động đã chính thức ra mắt với tên gọi Mkiemthe.

Kiếm Thế Mobile
Kiếm Thế Mobile

Những đặc điểm của game Kiếm Thế Mobile

Kiếm Thế Mobile được cộng đồng game thủ dự đoán là Game Mobile số 1 Việt Nam trong năm 2013 với những ưu điểm vượt trội chưa tnwgf có ở các game thông thường khác như đồ họa tinh tế và đẹp mắt, cốt truyện cực hấp dẫn, đặc biệt chạy tốt trên các hệ điều hành như Android, Java, thậm chí chạy suôn sẻ trên các thiết bị di động S40 cấu hình thấp.
Cùng với sự xuất hiện của phó bản “ Khám Phá Tần Lăng” và các vật phẩm mới toanh như “Ngũ Hành Ấn” hay “Phi Phong”, Kiếm Thế Mobile hứa hẹn sẽ mang lại vô vàn những điều thú vị và đầy bất ngờ cho các tín đồ game mobile yêu thích Kiếm Thế và thế giới võ lâm đầy màu sắc huyền diệu. Hãy cùng chuẩn bị học hỏi võ nghệ tinh thông để chinh phục và khẳng định được tên tuổi của mình trên Mkiemthe bạn nhé.
Cốt truyện game Kiếm Thế Mobile
…Dương Thiết cha là người cuối cùng nắm giữ bí mật về chế tác ngũ hồn thạch trong võ lâm, năm ấy đã bị sát hại một cách bí ẩn không rõ nguyên do. Tinh lệ Thạch – một trong ngũ hồn thạch, gia bảo nhà họ Dương cũng từ đó bị đánh mất không để lại một chút dấu tích. Dương Uy – con trai duy nhất của Dương Thiết đã may mắn sống sót qua kiếp nạn đó, Dương Uy luôn đau đáu về mối hận thù địch đã sát hại cả gia tộc họ Dương. Người bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ của Dương Uy là Mạc Nhi cũng mai danh ẩn tích từ đó khiến Dương Uy ngày đêm không khỏi trăn trở nhớ nhung. Nhớ lại chuyện xưa, Mạc Nhi đã được Dương Thiết cứu mạng từ nơi u cốc tăm tối mang về nuôi nấng, cũng từ đó Dương Uy có thêm một người bạn thân thiết tri kỷ, tri giao ngày đêm, vui đùa luyện võ, thắm tình huynh muội.
Với quyết tâm cao độ trả thù cho cha cũng như tìm lại Tinh Lệ Thạch, Dương Uy đã bị cuốn vào những cuộc chiến tranh đoạt vị thế trên giang hồ. Trong một cuộc tử chiến nọ, Dương Uy đã vô tình biết được âm mưu ám hại Dương gia năm nào và có cuộc tái ngộ bất ngờ với Vương Tử Ngọc tên thật của Mạc Nhi năm nào. Dương Uy sẽ phải làm gì trước mối thù gia tộc xen lẫn xúc cảm trùng phùng cố nhân tri kỷ ngày đêm chàng mong nhớ đang giằng xé.
Chuyện Mạc Nhi được cứu mạng năm xưa, Dương gia bị sát hại, Võ lâm điên đảo bởi Ngũ Hồn Thạch, tất cả như một ván cờ đã được sắp đặt bởi bàn tay của ai đó…
Bí mật đằng sau toàn bộ câu chuyện lỳ kỳ và hấp dẫn này là gì? Hãy nhanh tay download Kiếm Thế Mobile về điện thoại để khám phá và trải nghiệm nhé! Các bạn có thể chơi game tương tự như Kiếm Linh, Kiếm Hiệp, Kiếm Thế, Vấn Kiếm,…


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *