Ma Pháp OnlineGame Online 3D đầu tiên trên điện thoại di động chạy trên hệ điều hành iOS và Android lấy đề tài về các nhân vật lịch sử có tiếng tăm trên thế giới qua các thời đại lịch sử được các game thủ MMO săn lùng ráo riết nhất và háo hức đón chờ nhất trong mùa hè 2013 này.

Game Ma Pháp Online
Game Ma Pháp Online

Những điểm nổi bật trong game Ma Pháp Online

Game Ma Pháp Online áp dụng cách chơi đấu Thẻ bài ma ảo cực kỳ đặc sắc, sử dụng engine 3D mang lại cảm giác rất thật, với hiệu ứng Particle rực rỡ với hình ảnh đồ họa sắc nét rõ ràng, kết hợp hiệu ứng kỹ năng cực kỳ đẹp mắt và các đoạn phim giới thiệu vô cùng hấp dẫn, tạo nên một kỷ nguyên mới hoàn toàn cho game online trên các thiết bị di động thông minh tại Việt Nam.
Kỹ năng chiến đấu cực kỳ đẹp mắt kết hợp hoàn hảo giữa lối đánh kinh điển và cách chiêu mộ trong “Anh hùng đàn” tạo nên sự mới lạ hoàn toàn khác biệt với các game khác cho Ma Pháp Online. Các nhân vật trong game Ma Pháp Online có 4 loại thuộc tính cơ bản: Sinh mệnh (HP), Công kích (Công), Phòng ngự (Thủ), và Tốc độ (Tốc). Mỗi Anh hùng đều có cấp sao riêng khác nhau, anh hùng nào có cấp sao càng cao thì sức chiến đấu càng mạnh, Kỹ năng cơ bản càng điêu luyện và đặc điểm chỉ số càng cao. Hệ thống nhân vật lên tới con số hàng trăm làm đa dạng và phong phú các trận chiến gay cấn, hấp dẫn.
Hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng, hệ thống chiến đấu cũng đặc sắc không kém với 2 đầu chiến tuyến. Có vô số Quái vật trong game tạo ra vô số thử thách với độ khó dễ khác nhau sẽ khiến cho các Ma pháp anh hùng phải lao đao. Hệ thống nhiệm vụ chính và nhiệm vụ tửu quán rải đều xuyên suốt quá trình chơi, cực phong phú đa dạng với nhiều phần thưởng hữu ích và hấp dẫn sẽ là động lực để các pháp sư tham gia tranh tài.
Ngoài ra, còn rất rất nhiều những điểm đặc sắc vô cùng hấp dẫn khác đang chờ đón các pháp sư đại tài khám phá và trải nghiệm.

Cốt truyện game Ma Pháp Online

Với cốt truyện nhuốm màu huyền bí và cũng không kém phần hấp dẫn, các game thủ hứa hẹn sẽ say mê game Ma Pháp Online.
….“Vào kỷ Ma Nguyên của nhân loại, trời đất là một vùng hài hòa, tất cả các sinh vật đều phải dựa vào ánh sáng hy vọng từ nguồn của Ma lực phát ra để sinh sống và tồn tại lâu dài.Vào một ngày nọ, các sinh vật nhận thấy ánh sáng hy vọng đột nhiên có sự biến hóa khó lường, bóng tối tà ác bao trùm mặt đất, thời kỳ hắc ám đã đến. Đa số sinh vật và nhân loại sinh sống trên mặt đất dưới sự bao trùm của bóng tối tà ma đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng bị ma hóa. Để khôi phục ánh sáng hy vọng, các hồn ma Anh hùng trong truyền thuyết, dưới ảnh hưởng của ma lực đã được trở lại nhân gian. Các vị Anh hùng đã họp thành các đội quân hùng mạnh, bắt đầu tiến về đầu nguồn ma lực, để cứu rỗi tương lai của loài người…”