Anh em nào chơi PUBG Mobile thì thấy xe trong bo nhớ bắn bỏ không lại ôm hận giống mấy thanh niên trong video này nhé!

PUBG Mobile quả thực không giống với những tựa game bắn súng thông thường. Mục tiêu tối thượng của bạn không phải là giết càng nhiều càng tốt, mà là sống sót càng lâu càng tốt – thậm chí bạn hoàn toàn có thể chiến thắng mà không giết một mạng nào – vì vậy bạn sẽ cần phải thay đổi chiến thuật của mình cho phù hợp.

Tuy nhiên, có những người dù chơi đã lâu mà chưa đạt được trận thắng nào, hay đơn giản là chưa bao giờ chơi được tới những vòng bo cuối cùng của PUBG Mobile thì đừng lo, hãy sử dụng chiến thuật “ẩn thân” giống với chàng game thủ trong video sau đây thử xem. Biết đâu nó sẽ giúp các bạn ẵm ngay cơm gà ngon ơ cũng chưa biết chừng đấy.

 

Trong video trên khi chỉ còn vài người, anh chàng game thủ đã khôn khéo điều khiển chiếc xe ô tô đi vào bo cuối tìm kiếm các bụi rậm, cây cối um tùm khó nhìn để ẩn nấp, sau đó từ từ quan sát kẻ địch đang tiến vào bo và hạ gục từng người một. Đây không phải là chiến thuật quá mới nhưng cũng xứng đáng để áp dụng cho những người mới chơi, chứ gặp phải gamer kỳ cựu thì nhìn cái ô tô trong bo cuối là xả đạn xối xả ngay.

Game thủ PUBG Mobile khéo léo "ẩn thân" trong ô tô ở bo cuối từ từ hạ gục mấy mạng rồi ẵm luôn cơm gà
Game thủ PUBG Mobile khéo léo "ẩn thân" trong ô tô ở bo cuối từ từ hạ gục mấy mạng rồi ẵm luôn cơm gà
PUBG Mobile vốn đã thừa hưởng hết những gì tuyệt vời nhất của phiên bản PC, vậy nên tất cả những gì mà bạn cần quan tâm đó là chơi, trải nghiệm và nâng cao trình độ kể cả là chiến thuật “ẩn thân” như trong video phía trên.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here