Sếp lớn của một nhà phát hành “dụ” game thủ xin nghỉ phép, ở nhà chơi Starfield

Được các nhà phê bình đánh giá xuất sắc, xứng đáng là trò chơi trên máy tính hay nhất năm 2023, Starfield thu hút sự chú ý ngay từ khi chưa ra mắt. “Cha đẻ” là Bethesda Game Studios, nhà sản xuất nổi tiếng với các series game như The Elder Scrolls và Fallout, sản phẩm mới nhất Starfield hứa hẹn là một trải nghiệm về viễn tưởng khoa học đáng chú ý. Trong đó, việc nghiên cứu kỹ thuật để đảm bảo rằng các vũ trụ, hành tinh và các môi trường trong trò chơi đều được thiết kế với sự chính xác và chi tiết cao. 

Sếp lớn của một nhà phát hành "dụ" game thủ xin nghỉ phép, ở nhà chơi Starfield  - Ảnh 1.

Cùng với đó, cộng đồng còn có thiện cảm hơn với Starfield khi những người đứng đầu Bethesda liên tiếp tung ra nhiều trò đùa thú vị xung quanh sự ra mắt của sản phẩm. Cụ thể, ngoài sếp lớn Todd Howard ra, giám đốc phát hành Pete Hines vừa mới có một pha “tấu hề” khiến fan game thích thú.

Sếp lớn của một nhà phát hành "dụ" game thủ xin nghỉ phép, ở nhà chơi Starfield  - Ảnh 2.

Trong ngày ra mắt Starfield, vị giám đốc này còn đăng tải tài khoản Twitter của mình một file giấy chứng nhận điều trị từ bác sĩ. Nội dung mẫu giấy xác nhận giúp game thủ có thể hiện thực được mục tiêu xin nghỉ phép ở nhà để… chơi game.

Lý do “bá đạo” đến nỗi fan game không ngờ. Ông Hines hài hước nói về nguyên nhân mắc bệnh là do nhiễm trùng khi bị một con Ashta cắn phải lúc thám hiểm hành tinh Tau Ceti II. Sau cùng, bệnh án được chính ông xác nhận với chức danh bác sĩ.

Sếp lớn của một nhà phát hành "dụ" game thủ xin nghỉ phép, ở nhà chơi Starfield  - Ảnh 3.

Thực tế, giấy tờ này không có giá trị sử dụng nhưng đủ khiến cộng đồng chú ý bởi sự hóm hỉnh đến từ sếp lớn nhà Bethesda. Đây không phải lần đầu ông Pete Hines thực hiện trò đùa như này. Còn nhớ thời điểm trước ngày phát hành Fallout 4 hồi năm 2015 ông này cũng từng “dụ” người chơi với một mẫu giấy xin nghỉ phép tương tự.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *