Game Teen Teen 2.0 Online

Teen Teen 2.0 là game casual cực kỳ dễ thương trên di động được tích hợp hệ thống định vị LBS. Với các thao tác cực kỳ đơn giản cùng với cách chiến đấu theo lượt nhưng game Teen Teen 2.0 cũng không kém phần thú vị và hấp dẫn, người chơi sẽ được thỏa sức tung hoành chiến đấu và kết bạn với bất kỳ ai. Game Teen Teen 3.0 mới nhất đã được cập nhật.

Giao diện đăng nhập game Teen Teen 2.0
Giao diện đăng nhập game Teen Teen 2.0

Những đặc trưng của game Teen Teen 2.0

Khi bước vào thế giới của Teen Teen 2.0, người chơi sẽ được trải nghiệm ngay rất nhiều điều lý thú và hấp dẫn trong khung cảnh nên thơ và siêu dễ thương của vùng đất phép thuật lung linh huyền ảo. Mỗi người chơi sẽ hóa thân để trở thành một siêu anh hùng Chibi cùng kề vai sát cánh cùng nhau trong cuộc chiến chống lại các thế lực hắc ám luôn có âm mưu xâm chiếm vùng đất xinh đẹp này. Đại diện cho thế lực hắc ám này là hàng loạt quái vật với tạo hình dễ thương ngộ nghĩnh.

Giao diện game Teen Teen 2.0
Giao diện game Teen Teen 2.0

Teen Teen 2.0 có rất nhiều điểm đặc trưng nổi bật mà các game thủ không thể cưỡng lại được. Nói đến Teen Teen 2.0, bạn không thể không nhắc đến những ưu điểm sau đây:
Teen Teen 2.0
Teen Teen 2.0

– Tính 3D đột phá với hình ảnh rất thật, như 1 game PC thu nhỏ trong chỉ trong lòng bàn tay.
– Tạo hình nhân vật đầu to thân nhỏ cực dễ thương và đáng yêu.
– Với hình thức chiến đấu theo lượt, bạn sẽ được vừa chiến đấu vừa thư giãn trong 5 phút rất thoải mái nhưng không kém phần kịch tính.
– Khung cảnh rất dễ thương cộng với âm nhạc nhẹ nhàng nhưng hiệu ứng âm thanh lại vui nhộn kỳ quái tăng thêm phần hứng thú cho người chơi.
– Có rất nhiều bộ thời trang hợp mốt hiện đại lung linh đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của người chơi.
Teen Teen 2.0 hỗ trợ tính năng Location Based giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm được những người cùng chơi game Teen Teen 2.0 khác trong một phạm vi nhất định.
Hệ thống nhiệm vụ trong game Teen Teen 2.0
Teen Teen 2.0 có hệ thống nhiệm vụ rất đa dạng và phong phú được thiết kế cho từng mốc Level khác nhau. Hệ thống nhiệm vụ được chia làm 4 loại bao gồm:
– Nhiệm vụ chính: là loại nhiệm vụ đi theo cấp độ nhân vật.
– Nhiệm vụ hàng ngày: có hàng loạt nhiệm vụ hàng ngày được giao cho tất cả các game thủ ở mọi cấp độ.
– Nhiệm vụ VIP: chỉ dành riêng cho các nhân vật VIP
– Nhiệm vụ Guild: là nhiệm vụ chỉ được thực hiện khi tham gia bang hội.
Ngoài ra, game Teen Teen 2.0 còn hỗ trợ cho tất cả các dòng máy Android ( 2.1 trở lên ) và iOS ( 4.1 trở lên ), hãy nhanh tay download và chơi game để thỏa sức thể hiện bản lĩnh anh hùng nhé các bạn!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *