Thiên Địa Quyết là một game thuộc thể loại gMO mang phong cách của một game nhập vai kiếm hiệp cổ điển. Người chơi sẽ có cảm giác được trải nghiệm lại Võ Lâm Truyền Kỳ đình đám một thời. Không những thế, khả năng multi-platform Thiên Địa Quyết cũng là một cải tiến mới giúp game thủ có thể dễ dàng đăng nhập vào game cả trên điện thoại và máy tính. Với hệ thống võ công hoành tráng, hình ảnh đồ họa cực đẹp với nhân vật là những anh hùng vô cùng hào hiệp, những cô nương vô cùng xinh đẹp gợi cảm say lòng người, bạn sẽ bị cuốn vào sâu ngay từ những phút đầu tiên… Xem chi tiết tại trang chủ Thiên Địa Quyết.

Thiên Địa Quyết
Thiên Địa Quyết

Những đặc điệm của game Thiên Địa Quyết

1. Phân loại:
Võ công môn phái: Là võ công đặc thù riêng biệt của riêng từng môn phái trong Thiên Địa Quyết. Nhân sĩ một khi đã gia nhập môn phái này thì sẽ không thể học được võ công của môn phái khác.
– Đại Lý Đoàn Thị: 2 kỹ năng tâm pháp, 8 kỹ năng chủ động, 4 kỹ năng bị động
– Di Hoa Cung: 2 kỹ năng tâm pháp, 6 kỹ năng chủ động, 4 kỹ năng bị động
– Nhật Nguyệt Thần Giáo: 2 kỹ năng tâm pháp, 6 kỹ năng chủ động, 4 kỹ năng bị động
– Hiệp Khách Đảo: 2 kỹ năng tâm pháp, 6 kỹ năng chủ động, 4 kỹ năng bị động
Võ công giang hồ: Các nhân sĩ có thể chọn ra kỹ năng phù hợp với mình để học mà không bị hạn chế bởi môn phái. Có 18 loại võ công giang hồ, gồm: 12 kỹ năng bị động, 6 kỹ năng chủ động, bạn sẽ thỏa sức tung hoành và trải nghiệm nhé!
Võ công bang hội: 1 kỹ năng chủ động, 5 kỹ năng bị động.
Võ công sát khí: khi sát khí đầy có thể sử dụng kỹ năng sát khí.
2. Lĩnh hội và thăng cấp
Lĩnh hội
Nguyên Khí: Dùng để thăng cấp kỹ năng, người chơi sẽ nhận được Nguyên Khí thông qua Phụ Bản (Khó) hoặc mua trong Thiên Địa Quyết Cash shop.
Học tập: người chơi được học võ công miễn phí không tốn bất kỳ thứ gì.
– Võ công Môn phái: người chơi chỉ được học võ công môn phái với điều kiện phải đạt đẳng cấp cần thiết. Hãy tới gặp NPC “ Truyền Công Sứ” của từng Môn Phái để học. Võ công Môn Phái không hạn chế số lượng kỹ năng học, có thể thoải mái học đến hết thì thôi.
– Võ công giang hồ: học võ công giang hồ không đòi hỏi đẳng cấp, tuy nhiên, điều kiện là thuộc tính đặc thù của nhân vật (Tửu lượng, Phúc Duyên, Đảm Khí, Dung Mạo) phải đạt mức cần thiết. Hãy tới gặp NPC Sư Phụ Võ Công Giang Hồ ở Thành Đô (Nghịch Thiên Minh), ở Kim Lăng (Hiệp Nghĩa Minh). Võ Công Giang hồ chỉ được học 4 kỹ năng, nhân vật Vip 9 trở lên có thể học thêm 1 loại, điểm thành tựu trên 1000 có thể học thêm 1 loại.
Lưu ý: người chơi cần phải suy tính và chọn lựa kỹ càng võ công giang hồ nào phù hợp với mình, vì những kỹ năng bị động không thể học xóa bỏ được.
Thăng Cấp
Võ Công Môn Phái: Các kỹ năng Tâm Pháp chỉ có thể thăng cấp tối đa lên đẳng cấp 5. Thăng cấp cần phải có Nguyên Khí, Ngân Phiếu (Bạc).
Võ Công Giang Hồ: Thăng cấp cần phải có Nguyên Khí, Ngân Phiếu (Bạc).
Bên cạnh đó, một số trang bị sẽ tăng đẳng cấp của 1 số loại võ công, chỉ có hiệu quả khi mặc trang bị lên nhân vật.
Lãng Quên Võ Công
Những võ công nào không còn cần thiết hay ít được sử dụng thì người chơi có thể sử dụng chức năng Lãng Quên Võ Công để nhận lại toàn bộ Nguyên Khí (nhưng không được nhận lại Bạc).
Chỉ có những Kỹ năng Chủ động mới có thể lãng quên. Người chơi phải dùng Quy Nguyên Đan mua trong Thiên Địa Quyết Cash Shop để lãng quên võ công.
Võ Công Môn Phái: Sử dụng 1 Quy Nguyên Đan có thể lãng quên võ công về đẳng cấp 1 (không thể xóa bỏ).
Võ Công Giang Hồ: Sử dụng 1 Quy Nguyên Đanxóa bỏ hẳn để học những kỹ năng Giang hồ khác.
Trên đây là những ưu điểm nổi bật trong game Thiên Địa Quyết, các bạn hãy nhanh tay tải game về máy để có những giờ phút trải nghiệm thế giới giang hồ thú vị duy nhất chỉ có tại Thiên Địa Quyết nhé! Bạn có thể chơi thêm một số game tương tự như Kiếm Hiệp, Võ Lâm Mobile, Thiên Long Mobile,