Sau phiên bản Halloween kì bí và độc đáo, hdgame.vn lại mang tới những bất ngờ mới cho các bác nông dân sành điệu: Cập nhật phiên bản “Avatar 240 HD – Lễ đường Tình Yêu”. So với các phiên bản game Avatar trước, phiên bản mới Avatar 240 HD được dự đoán sẽ thu hút được lượng người chơi cực khủng bởi những tính năng mới được cập nhật cực ưu việt nhưng không kém phần dễ thương.

Game Avatar 240 HD mới
Game Avatar 240 HD mới

Những điểm mới trong game Avatar 240 HD

Với chủ đề là Lễ đường Tình Yêu, Avatar 240 HD sẽ có thêm những tính năng mới như sau:

1. Bổ sung thêm tính năng Kết Hôn

Bạn bị cảm nắng và muốn sánh đôi cùng người đó?  Đừng sợ thất bại, hãy tỏ tình với nàng để có thể kết hôn và sống hạnh phục với nàng nhé!
Phiên bản Avatar 240 HD đã cập nhật thêm tính năng kết hôn cho các game thủ cùng một loạt giao diện mới cực đẹp phục vụ cho lễ kết hôn của bạn như “Khu vườn Tình Yêu”, “Lễ đường Cưới”, váy cưới,… Các cặp đôi cũng có thể cùng nhau tổ chức các lễ cưới tập thể để niềm vui nhân lên gấp bội nữa đấy!
Sẽ có rất nhiều Event, khuyến mãi game Avatar 240 HD hấp dẫn sắp diễn ra chào mừng sự kiện trọng đại này. Bạn nhớ đón xem để nhận được những phần quà thú vị nhé!

Kết hôn trong game Avatar 240 HD
Kết hôn trong game Avatar 240 HD

2. Thêm hệ thống Điểm Tình Bạn

Chơi game Avatar online giúp gắn kết mọi người với nhau hơn bởi các mối quan hệ bạn bè, anh em và cả gia đình thân thiết . Ngoài chức năng mới Kết hôn cực Hot, Avatar 240 HD còn cập nhật thêm hệ thống Điểm Tình Bạn. Level của game thủ sẽ được đánh giá thêm thông qua chỉ số “Điểm tình bạn” để hiển thị mức độ thân thiết và hòa thuận của bạn với những hàng xóm của mình. Bạn càng hòa đồng thân thiện thì level trong game Avatar Online càng tăng đấy nhé!

Điểm tình bạn game Avatar 240 HD
Điểm tình bạn game Avatar 240 HD

3. Thay đổi một số tính năng

Không những thế, Avatar 240 HD còn thay đổi một số chức năng hỗ trợ cho các bác nông dân giúp tạo điều kiện mua bán tốt hơn, cụ thể:
– Gộp tài khoản chính và tài khoản nông trại chung lại thành \”Tài Khoản Chính\” (Việc gộp sẽ được thực hiện vào lần đầu tiên người chơi đăng nhập vào nông trại của mình.)
– Thêm mới chức năng xem trước đồ tại tất cả các Shop trong thế giới Avatar.
– Cập nhật thêm nhiều items mới cực đẹp lung linh chuẩn bị đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Chúc các bác nông dân xì tin có những ngày ngập tràn hạnh phúc cùng Avatar 240 HD nhé!