Bị dân tình nghi ngờ dàn cảnh câu view, nữ streamer hé lộ cuộc sống đau thương hơn nửa thập kỷ

Những ngày qua, câu chuyện nữ streamer xinh đẹp có tiếng BJ Bitberry (tên thật Cheon Ye-seo) có loạt động thái lạ: lên tiếng cầu cứu, đột nhiên biến mất, bất ngờ xuất hiện sau nhiều ngày bị giam cầm… gây chú ý. Bên cạnh những bình luận bày tỏ niềm thương cảm, có người còn không tin, cho rằng cô chỉ đang dàn cảnh để câu view.

Mới đây, xuất hiện trên một talk show có tiếng, cô nàng 27 tuổi hé lộ nhiều sự thực đau khổ trong 7 năm sau kết hôn. Đây cũng là giai đoạn cô nổi lên với vai trò streamer. Theo đó, Bitberry kết hôn vào năm 2016 khi cô mới 20 tuổi và sinh con gái đầu lòng một năm sau. Mẹ bỉm sau khi suôn sẻ được đón nhận ngay sau khi trình làng cộng đồng, cô đã nghỉ việc ở quán cà phê làm thêm, chú tâm cày cuốc từ nguồn lợi mới.

Bị dân tình nghi ngờ dàn cảnh câu view, nữ streamer hé lộ cuộc sống đày đọa hơn nửa thập kỷ - Ảnh 1.

Không những không đỡ đần vợ, chồng Bitberry bị cho là ép vợ phát sóng với tần suất dày đặc, thậm chí mặc đồ mát mẻ để thu hút viewer. Mỗi lần bày tỏ rằng mình mệt mỏi, xấu hổ là cô lại bị chồng đe dọa. Cứ vậy, nữ streamer phải chịu tủi nhục sau ánh hào quang 7 năm nay. 

Đặc biệt, doanh số làm ra đều bị người đàn ông này nắm giữ. Cho tới khi mọi chuyện vượt quá giới hạn chịu đựng, Bitberry cầu xin được ly hôn nên đã nhận về loạt chuyện xui xẻo ập xuống với những tình tiết như phim mà cô nàng đã chia sẻ trong thời gian qua.

Bị dân tình nghi ngờ dàn cảnh câu view, nữ streamer hé lộ cuộc sống đày đọa hơn nửa thập kỷ - Ảnh 2.

Công khai tố chồng cũ trên sóng, Bitberry hy vọng bản thân được giải thoát khỏi ký ức ám ảnh, đau thương trong thời gian qua. Cô chỉ muốn cuộc sống yên bình cùng con gái.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *