Như các bạn đã biết, thì PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS – PUBG cuối cùng đã ra mắt trên phiên bản Mobile trong thời gian vừa rồi.

Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết Cấu hình tối thiểu để chơi được PUBG mobile trên iOS và Android. Bài viết sau đây của Hdgame.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Cấu hình tối thiếu chơi Pubg Mobile trên Android và iOS

1. Cấu hình tối thiếu chơi PUBG Mobile trên Android

Cấu hình tối thiếu chơi Pubg Mobile trên Android và iOS 1

Theo như đề cập ở Play Store, phiên bản Android được tung ra phù hợp với hơn 500 thiết bị như Google Pixel 2 và Pixel 2 XL, Galaxy Note 8, Galaxy S8, Galaxy Note 5, Sony Xperia XZ1, Huawei Honor 8,LG G5, Redmi 4A, Redmi Note 4, .v.v. Càng về sau, nhiều thiết bị khác chưa được hỗ trợ sẽ được update thêm.

Tuy nhiên cấu hình tối thiểu của các thiết bị Android phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Phiên bản Android: Android 4.3 trở lên (đặc biệt là khuyên dùng các phiên bản từ Android 5.1.1 trở đi)

RAM: 2GB trở lên

Dung lượng: ~1GB

2. Cấu hình tối thiểu chơi PUBG Mobile trên iOS

Cấu hình tối thiếu chơi Pubg Mobile trên Android và iOS 2

Phiên bản iOS: iOS 9.0 trở lên

Các thiết bị tương thích: iPhone 5s trở lên bao gồm:

  • iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X
  • iPad Air, iPad mini 2, iPad Air 2, iPad mini 3, iPad mini 4, 12.9-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro, iPad (5th generation), 12.9-inch iPad Pro (2nd generation), 10.5-inch iPad Pro, iPad (6th generation)
  • iPod touch (6th generation)

3. Điều chỉnh đồ họa cho PUBG Mobile

Cấu hình tối thiếu chơi Pubg Mobile trên Android và iOS 3

Lưu ý rằng PUBG Mobile có 3 lựa chọn đồ họa mặc định là ThấpTrung bình và Cao. Điện thoại của bạn càng xịn thì khả năng đáp ứng lựa chọn Đồ họa mức trên cùng càng cao. Ví dụ trên iPhone X, khi cài đặt Game sẽ tự động lựa chọn mức độ họa Cao nhất cho bạn.

Từ phần Đồ họa – Graphics của cài đặt, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa LowMedium và High Frame Rate để tối ưu Pin và mức tiêu thụ CPU khi chơi game. Có các chế độ chuyển đổi độ phân giải đó là SmoothBalancedHD và Ultra HD và 3 kiểu Styles: ClassicColorful, và Realistic để bạn lựa chọn chơi game với hình ảnh phù hợp, chân thực và sống động nhất với mình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn về Cấu hình tối thiểu để chơi được PUBG mobile trên iOS và Android – hy vọng bài viết sẽ giúp được các bạn phần nào trên con đường chinh phục PUBG mobile!

Xem thêm: Game PUBG là gì? Cách tải PUBG Mobile miễn phí cho Mobile