Game 3KG Online còn được biết đến với một tên gọi khác – Danh Tướng Truyền Kỳ thuộc thể loại gMO 2D nhập vai có đề tài lịch sử Tam Quốc được phát triển và vận hành bởi công ty RenRen Games khá nổi tiếng trong lĩnh vực game. Game vừa được ra mắt tại Việt Nam bởi nhà phát hành VTC vào những ngày cuối tháng 9. Xem chi tiết và tải game tại trang chủ 3kg.mobi.
Kết quả hình ảnh cho game 3kg online
Đây là một tựa game đa nền tảng thuộc thể loại nhập vai chiến thuật theo được xây dựng dựa theo bối cảnh lịch sử Tam Quốc. Cốt truyện chính trong game mang nhiều yếu tố giả tưởng, xuyên không, mang lại cảm giác vừa mới lạ vừa quen thuộc cho người chơi. Đây chính là điểm khác biệt của 3KG so với các game cùng để tài khác trên thị trường như Ải Tam Quốc, Tam Quốc VTC,… Hệ thống nhân vật trong game 3KG Online khá đa dạng, gồm 5 lớp chính là Kiếm Khách, Bạch VũKim Giáp, Thần Sách, Lực Sĩ. Mỗi nhân vật đều có những ưu điểm riêng biệt.
Tiếp theo phải kể đến gameplay, trò chơi áp dụng hình thức chiến đấu theo lượt khá dễ chơi, người chơi có thể sắp xếp các nhân vật theo 9 vị trí chia đều thành 3 hàng được định sẵn. Hệ thống danh tướng trong game lên tới hàng chục người bao gồm cả nam lẫn nữ, danh tướng có sức mạnh càng cao thì điều kiện lấy được càng khó khăn.  Cốt truyện của game 3KG mang yếu tố xuyên không đang khá thịnh hành trong truyện ngôn tình Trung Quốc nhưng chưa phổ biến lắm ở game mobile. Trong đó, người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật ở thời hiện đại, dịch chuyển về thời Tam Quốc, cùng các vị tướng nổi danh Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố… tham gia vào những trận chiến binh đao khói lửa.